Những 'sao nữ có khuôn mặt cứng đờ' sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

3/4/2015 9:40:23 PM
Việc các ngôi sao phẫu thuật thẩm mỹ bằng phương pháp căng da mặt là một chủ đề quen thuộc trong làng giải trí, đặc biệt quá trình biến đổi “khuôn mặt” của các sao nữ càng là đề tài nóng bỏng được nhắc đến nhiều hơn.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt là vấn đề nhạy cảm mà chỉ có một số ít ngôi sao bình tĩnh thừa nhận, và số còn lại từ chối thừa nhận điều đó. Để theo đuổi sự hoàn hảo, họ sẵn sàng chi rất nhiều tiền cho nhiều lần “động dao kéo” nhưng kết quả không phải lúc nào cũng như mong đợi.

 

 

Liễu Nham

 

 

Nhìn ảnh Liễu Nham trước khi phẫu thuật thẩm mỹ và so sánh với ảnh ở thời điểm hiện tại sẽ thấy hậu quả của việc lạm dụng giao kéo khiến khuôn mặt cô trở nên méo và lệch, gương mặt cũng có phần hung dữ hơn.

 

Tôn Phi Phi

 

 

Thời kỳ đầu của sự nghiệp, Tôn Phi Phi được mệnh danh là cô gái có gương mặt thuần khiết, nhưng sau nhiều lần “sửa chữa” gương mặt cô đã không còn được như xưa. Mũi và cằm độn nhiều silicon cứng đờ và méo lệch dẫn đến những biểu cảm trên khuôn mặt không còn được tự nhiên.

 

Dương Mịch

 

 

Sau khi sinh con, Dương Mịch xuất hiện trở lại với khuôn mặt sắc sảo, cằm nhọn, đôi môi có nụ cười chúm chím. Khi nhìn ảnh so sánh chúng ta sẽ có cùng một câu hỏi: Đây là cùng một người hay sao?

 

Jung Ryeo Won

 

 

Nói đến vấn đề lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ thì nữ diễn viên Hàn Quốc Jung Ryeo Won là một gương mặt tiêu biểu cho việc làm này.

 

Cô gái xinh đẹp Jung Ryeo Won đã chiếm được rất nhiều cảm tình của khán giả khi đóng bộ phim Kim Sam Son. Tạo hình của cô trong bộ phim này vô cùng xinh đẹp, duyên dáng và đáng yêu, khuôn mặt xinh đẹp tự nhiên không hề cứng nhắc, gượng gạo và giả như những ngôi sao phẫu thuật thẩm mỹ quá đà khác. Sau Kim Sam Son, gương mặt Jung Ryeo Won bắt đầu có khá nhiều sự biến đổi lớn như mũi độn silicone cứng đờ và khuôn mặt được gọt khá nhiều làm mất đi vẻ đáng yêu tự nhiên vốn có.

 

Trịnh Sảng

 

 

Trịnh Sảng là một trong số ít những ngôi sao thừa nhận mình có phẫu thuật thẩm mỹ dù phải một thời gian khá lâu sau khi cô có sự can thiệp dao kéo trên khuôn mặt.

 

Mặc dù vậy, việc Trịnh Sảng can đảm thừa nhận sự thật nhạy cảm này cũng khiến cho cô được mọi người khá khâm phục.

 

Sau khi phẫu thuật, phần cằm và quai hàm của cô bành ra, nụ cười và các cơ mặt của Trịnh Sảng trở nên cứng khiến biểu cảm của khuôn mặt không còn tự nhiên, thoải mái.

 

Khi đối chiếu hiện tại của Trịnh Sảng với những hình ảnh trước đây của cô, bạn bè cùng người hâm mộ không khỏi nén những tiếng thở dài tiếc nuối.

 

Thu Trang - Skcs.vn (theo xinhuanet.cn)

Các tin khác