Những ngày đầu ra mắt, Insidious 3 đạt doanh thu ‘siêu khủng’

6/9/2015 11:23:04 PM
Chỉ trong 3 ngày đầu tiên ra rạp, Insidious 3 bứt phá ngoạn mục, đặc biệt hơn ngay trong ngày công chiếu đầu tiên bộ phim đã đạt kỷ lục về doanh thu với số tiền thu về lên tới 4 tỷ VNĐ. Còn tại khu vực Bắc Mỹ, Insidious 3 đứng vị trí thứ 3 trên BXH Phim ăn khách nhất Bắc Mỹ với 23 triệu USD.

 

 

Phần 3 của bộ phim kinh dị nổi tiếng này đưa khán giả đi ngược về thời điểm khởi nguồn nơi hắc ám nhất thế giới và được xem là chương đen tối nhất của cả loạt phim - "Cõi Vô Định - The Further".

 

 

Nếu như ở hai phần đầu tiên, chỉ cần những âm thanh thì thầm, những chiếc bóng lởn vởn ngoài cửa sổ… rồi cảm giác bất an, kinh sợ đột nhiên ùa đến thì Insidious Chapter 3 sẽ cảnh báo trước cho bạn về những thứ mà bạn sẽ thấy kế tiếp, nhưng bạn sẽ khó mà bớt lo âu hơn vì sự kinh dị chắc chắn vượt xa bức tường phòng thủ vừa được xây dựng bên trong bạn.

 

Dù ở dưới vai trò đạo diễn hay nhà sản xuất thì mỗi năm James Wan đều cho ra đời một siêu phẩm kinh dị để đời. Trong khi, The Conjuring thu về 2 tỷ và Annabelle vươn lên 3 tỷ trong ngày công chiếu đầu tiên thì Insidious: Chapter 3 lại thể hiện sức công phá vượt trội trên tất cả các phòng vé toàn quốc và tạo ra một kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” khi xuất sắc đạt mức doanh thu 4 tỷ ngay trong ngày công chiếu chính thức đầu tiên.

 

Mùa hè nóng nực khiến bạn bức bối khó chịu, hãy ra rạp tìm kiếm cho mình không khí lạnh và ảm đảm đến tột cùng với Insidious 3 ngay thôi.

 

Thông tin phim:

 

Đạo diễn: Leigh Whannell

Diễn viên: Dermot Mulroney, Stefanie Scott, Angus Sampson

Thể loại: Kinh Dị

Thời lượng: 98 phút

Khởi chiếu: 05/06/2016

 

Skcs.vn (theo zing)

Các tin khác