Những kỷ lục 'khủng' của siêu phẩm Fast and Furious 7

4/16/2015 9:48:52 AM
Trong lịch sử hãng Universal suốt 102 năm qua, chưa có bộ phim nào có doanh thu mở màn cao nhất, đừng đầu bảng xếp hạng Top Box Office tại tất cả các quốc gia phát hành như Fast and Furious 7.

 

Fast and Furious 7 đã đem về 391,6 triệu USD trên toàn cầu ngay sau tuần đầu tiên công chiếu. Cho tới thời điểm hiện tại, bộ phim đã đạt tổng doanh thu 490,514 triệu USD – theo số liệu của trang web BoxOfficeMojo.com.

 

 

Nhờ có thành công của Fast & Furious 7, Universal Studio đã nhanh chóng đạt được doanh thu 1 tỷ USD cho các bộ phim mà hãng phát hành tại các thị trường quốc tế. Riêng tại Việt Nam, Fast & Furious 7 phá vỡ mọi kỷ lục ngay từ cuối tuần đầu tiên, đồng thời trở thành bộ phim đầu tiên cán mốc doanh thu 3,5 triệu USD nhanh nhất.

 

Một số kỷ lục đáng chú ý khác của Fast and Furious 7:

 

- Doanh số mở màn cao hơn tất cả các phần trước của loạt phim Fast & Furious.

 

- Giữ kỷ lục “doanh thu cuối tuần đầu tiên cao nhất trong lịch sử” tại 29 quốc gia: Argentina, Bolivia, Brazil, Bulgaria, Chile, Colombia, Cyprus, Ecuador, Ai Cập, Estonia, Indonesia, Israel, Lebanon, Malaysia, Mexico, các quốc gia Trung Đông, Panama, Paraguay, Peru, Bồ Đào Nha, Romania, Nam Phi, Đài Loan, Thái Lan, Trinidad, các tiểu vương quốc Ả Rập, Uruguay, Venezuela và Việt Nam.

 

- Với sự góp mặt của ngôi sao Vin Diesel cùng nam diễn viên quá cố Paul Walker, Fast and Furious 7 là một trong những bộ phim hiếm tại Hollywood không dựa vào các diễn viên thuộc hàng siêu sao để hút khán giả.

 

- Tại các rạp chiếu phim, khán giả và người hâm mộ xếp hàng dài để mua vé xem phim. Nhiều người đã xem tới lần thứ 2, thứ 3 và vẫn tiếp tục chia sẻ những cảm nhận tích cực của mình.

 

Được biết, Fast & Furious 7 được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 2/4/2015.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác