Nhiều bí mật của VFF được ông Nguyễn Xuân Gụ bật mí

1/15/2016 4:45:06 PM
 Sang đầu năm 2016, tại Hội nghị triển khai công tác năm của Tổng cục TDTT, Phó chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Xuân Gụ lại gây bất ngờ khi tiết lộ nhiều chuyện mang tính chất nội bộ của liên đoàn.

Năm 2015 khép lại với nhiều bế tắc và thành tích kém cỏi của đội tuyển quốc gia. Sang đầu năm 2016, tại Hội nghị triển khai công tác năm của Tổng cục TDTT, Phó chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Xuân Gụ lại gây bất ngờ khi tiết lộ nhiều chuyện mang tính chất nội bộ của liên đoàn.

Phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ thành viên BCH VFF chia sẻ rằng ông và cả Phó chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đều không được biết hoặc không được thông báo về một số vấn để quan trọng của đội tuyển quốc gia. Ví dụ về mức lương của HLV trưởng đội tuyển quốc Toshiya Miura và HLV trưởng đội tuyển nữ Takashi. Không chỉ vậy, chuyện ông Takashi không được tái ký hợp đồng, ông cũng không biết.

Đặc biệt, vị Phó chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại VFF cũng tiết lộ, VFF hiện gặp khó khăn về cả chuyên môn và về tài chính.

Được biết, trong đầu năm 2016, các giải bóng đá giao hữu FLC Cup 2016 đã diễn ra trên các mặt sân cỏ để khởi đầu cho một năm mới thuận lợi, thành công.

Tổng hợp

Các tin khác