Ngày mở cửa bán vé xem Man City thi đấu không đông như dự kiến

7/20/2015 12:22:47 AM
Gần 7h sáng chủ nhật ngày 19-7, tại sân vận động Mỹ Đình, theo ước tính chỉ có hơn 1000 khán giả đến xếp hàng để mua vé xem trận Manchester City (M.C) gặp đội tuyển VN...Tuy nhiên, do thói quen cố hữu và một phần sợ BTC công bố hết vé nên dòng người xếp hàng mua vé vẫn chen lấn, xô đẩy nhau...

 

Trong dòng người xếp hàng mua vé có đủ các tầng lớp từ thanh thiếu niên đến những người cao tuổi, thương binh...Nhiều người dân ở các tỉnh đã cất công đến Hà Nội từ hôm trước sau đó ăn trực, nằm chờ từ đêm 18/7 để xếp hàng mua vé...

 

 

Đúng 7h, ban tổ chức (BTC) bắt đầu bán vé. Tại hai quầy bán vé do VFF bố trí có bốn mệnh giá vé cho người hâm mộ lựa chọn gồm: 600.000 đồng, 1.000000 đồng, 1.500000 đồng và 1.800000 đồng. Tương tự, tại cổng chính Liên đoàn bóng đá Việt Nam, những đơn vị mua vé bằng đường công văn cũng xếp hàng vào lấy vé trong Liên đoàn.

 

Mặc dù có lực lượng an ninh bảo vệ nhưng dòng người xếp hàng vào mua vé vẫn xô đẩy, lấn hàng gây ra cảnh tượng hỗn loạn.

 

 

Được biết, tổng điều hành công tác bán vé của VFF tại sân Mỹ Đình là phó tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi. Các nhân viên VFF cũng được huy động ra SVĐ Mỹ Đình để phục vụ công tác bán vé từ sớm.

 

Qua đó, BTC mở hai cửa cho người hâm mộ vào sân mua vé ở hai đầu SVĐ và một cửa phía sau sân Mỹ Đình cho các thương binh mua.

 

 

Với sự hỗ trợ của cảnh sát cơ động, các CĐV được xếp hàng và lần lượt được bố trí từng nhóm vào sân nhận ticket và vào phòng mua vé. Mỗi CĐV được phát một ticket và mỗi ticket được mua tối đa hai vé.

 

 

Nụ cười rạng rỡ của CĐV khi sở hữu đôi vé như ý

 

 

Vé chợ đen xuất hiện sau 5 phút các quầy mở cửa bán vé

 

Theo người dân thì số lượng người mua vé trận VN- M.C hôm nay chỉ bằng 1/10 lượng người xếp hàng mua vé so với những trận đấu “nóng” trước kia của bóng đá VN. Tuy nhiên, 10 ngày nữa tình hình thay đổi thế nào thì chưa thể nói trước được.

 

Ngày mở cửa bán vé xem Man City thi đấu không đông như dự kiến.

 

Hải Yến

Các tin khác