Lại một nữ sinh bị đánh hội đồng phải nhập viện cấp cứu

5/31/2016 8:06:47 AM
Thời gian vừa qua, liên tiếp xảy ra các vụ nữ sinh bị đánh hội đồng khiến xã hội phẫn nộ. Nguy hiểm hơn, mọi việc chưa có dấu hiệu dừng lại mà ngày một gia tăng khiến các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng khi con gái mình đến trường. 

Thời gian vừa qua, liên tiếp xảy ra các vụ nữ sinh bị đánh hội đồng khiến xã hội phẫn nộ. Nguy hiểm hơn, mọi việc chưa có dấu hiệu dừng lại mà ngày một gia tăng khiến các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng khi con gái mình đến trường. Mới đây, một nữ học sinh lớp 12 tại Hà Tĩnh bị 4 bạn đánh hội đồng  dã man dẫn tới phải vào viện vì các chấn thương ở vùng đầu, bụng...

Từ ngày 29 đến 30/5trên mạng xã hội Facebook lan truyền clip dài hơn 4 phút quay cảnh một nữ sinh bị đánh hội đồng rất dã man. Qua hình ảnh cho thấy nữ sinh mặc áo khoác màu nâu, đầu đội nón lá, bị 4 nữ sinh khác bịt mặt xông vào đấm đá và dùng mũ cối, nón bảo hiểm đánh vào đầu, mặt kèm theo những lời chửi rủa thô tục.Ông Đường Hoàng Vũ, Trưởng công an xã Thường Nga, H.Can Lộc cho biết, nơi xảy ra sự vụ trên là tại thôn Bồng Sơn, xã Thường Nga, vào lúc 13 giờ 30 ngày 29/5.

Điều đáng nói là nữ sinh bị đánh chỉ biết “chịu đòn” mà không phản kháng lại. Đặc biệt, mặc dù nạn nhân đã ngã bệt xuống đường nhưng nhóm nữ sinh kia vẫn lao tới giật tóc, đạp lên đầu, lên mặt nạn nhân rồi cười, nói hả hê như không có chuyện gì xảy ra.

Sau khi tiếp nhận thông tin, thầy Đinh Sỹ Cổn, Hiệu trưởng Trường THPT Can Lộc (H.Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, clip nêu trên có liên quan đến 2 học sinh của trường “Qua xác minh, chúng tôi biết được, em học sinh bị đánh trong clip là Nguyễn Thị Nga, học lớp 12A5 tại trường. 1 trong 4 nữ sinh tham gia đánh Nga cũng là học sinh của trường, riêng 3 nữ sinh khác thì chúng tôi chưa rõ. Hiện trường đang phối hợp với công an điều tra xác minh” và nhà trường sẽ đưa ra hình thức kỷ luật phù hợp để đảm bảo tính răn đe đối với những nữ sinh đánh bạn.

Theo kết luận điều tra ban đầu của công an xã, nhóm nữ sinh liên quan đến vụ việc trong clip gồm 6 người, trong đó có em Nga (nạn nhân), 1 người khác cầm máy điện thoại quay clip và 4 người còn lại đánh hội đồng nạn nhân. “Sau khi bị đánh, em Nga bị chấn thương ở vùng đầu, lưng, được gia đình đưa vào cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện đa khoa H.Đức Thọ, Hà Tĩnh”.

Được biết, cơ quan công an H.Can Lộc đã tiếp nhận thông tin từ công an xã về sự việc nêu trên. Qua đó cử người vào cuộc điều tra, xác minh và giải quyết nghiêm khắc để ngăn chặn những hiện tượng bạo lực học đường trên.

Tổng hợp

Các tin khác