Kung Fu Panda 3 tung poster chính thức

8/13/2015 5:01:55 PM
Trong phần này, khán giả mê anh chàng gấu trúc mập tiếp tục phấn khích khi được chứng kiến một màn thể hiện tài kung fu đỉnh cao của Po (Jack Black). 

 

DreamWorks Animation vừa ra mắt tấm poster chính thức đầu tiên của dự án hoạt hình hài Kung Fu Panda 3.

 

Trong phần này, khán giả mê anh chàng gấu trúc mập tiếp tục phấn khích khi được chứng kiến một màn thể hiện tài kung fu đỉnh cao của Po (Jack Black). 

 

 

Trong phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình, Po tiếp tục cuộc phiêu lưu huyền thoại của mình và đối mặt với hai vấn đề vừa nan giải, vừa khó khăn: đánh bại một kẻ ác nhân và làm hài lòng cả hai người cha của mình. Khi người cha đã lưu lạc từ lâu của gấu trúc Po đột nhiên xuất hiện, hai cha con tái hợp và đi tới ngôi làng gấu trúc bí mật giống như thiên đường.

 

Hai phần đầu tiên của Kung Fu Panda phát hành vào năm 2008 và 2011 đều được giới phê bình và khán giả điện ảnh đánh giá cao. Cả hai phần đã được vinh danh với đề cử giải Oscar cho hạng mục phim hoạt hình xuất sắc nhất và mang về cho nhà sản xuất khoảng 1,3 tỷ USD (28.392 tỷ đồng) tại các phòng vé trên toàn thế giới.

 

 

Phần 3 trong cuộc phiêu lưu của gấu Po được đạo diễn bởi Jennifer Yuh Nelson, người cũng chỉ đạo Kung Fu Panda 2. Bộ đôi biên kịch quen thuộc Jonathan Aibel và Glenn Berger chấp bút kịch bản Kung Fu Panda 3. Lồng tiếng cho bộ phim gồm có các diễn viên Jack Black , Bryan Cranston, Rebel Wilson, Gary Oldman, Dustin Hoffman, David Cross, Angelina Jolie, Michelle Yeoh, J.K. Simmons, Danny McBride, Lucy Liu, Seth Rogen, Jackie Chan và James Hong.

 

Kung Fu Panda 3 dự kiến phát hành tại các rạp trên toàn nước mỹ vào ngày 29/01/2016.

 

Kung Fu Panda 3 tung poster chính thức.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác