Khởi tố bắt tạm giam đối tượng đâm dao bầu vào bé sơ sinh 11 ngày tuổi

8/10/2015 11:11:13 PM
Theo tin từ cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, chiều tối 10/8 đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thị Vân (51 tuổi, ngụ xã Tân Trung, H.Mỏ Cày Nam, Bến Tre) về hành vi giết người...

 

Theo điều tra của cơ quan công an, vào khoảng 3 giờ 40 ngày 8/8, sau khi xin ngủ nhờ giường bệnh ở phòng số 10 (Khoa nhi-Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long), Vân bất ngờ tiến gần đến giường bé Dương Minh Phát (11 ngày tuổi, đang ngủ cùng giường với mẹ là chị Võ Thị Hồng Duyên, ngụ xã Tân An Luông, H.Vũng Liêm, Vĩnh Long) rút con dao từ trong giỏ ra đâm vào đầu bé Phát.

 

 

Lực lượng Công An dẫn giải bị can về phòng tạm giam

 

Nghe tiếng tri hô, chị Duyên cùng những người xung quanh đã khẩn trương đưa bé Phát lên phòng cấp cứu và vây bắt Vân giao cho công an.

 

Vân khai nhận động cơ đâm bé 11 ngày tuổi là do trong lúc nằm trong phòng cùng với chị Duyên, Vân nhớ đến chuyện ngày 3/8 vừa qua, gia đình bà có làm đám hỏi cho đứa con trai thì có nghe dư luận nói bà sui bên đằng gái nói là bà sui bên nhà trai (bà Vân) có dấu hiệu bị bệnh tâm thần.

 

 

Các bác sỹ đã trải qua 3h đồng hồ phẫu thuật và lấy chiếc dao ra khỏi đầu cháu bé

 

Nhớ đến chuyện cách cư xử không đúng mực của bên nhà gái, bà Vân cảm thấy ấm ức nên nghĩ đến việc gây ra hậu quả gì đó để cho phía nạn nhân trả thù cho bà chết.

 

Đối với bé Dương Minh Phát, sau khi được các bác sỹ phẫu thuật lấy chiếc dao ra khỏi hộp sọ đã có dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, chưa thể nói bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

 

Hiện, mẹ cháu bé đã được gia đình đưa về quê nghỉ ngơi sau sinh nở, ở lại bệnh viện chăm sóc bé chỉ còn người cha với mong ước con sớm bình phục và trở về với gia đình.

 

Khởi tố bắt tạm giam đối tượng đâm dao bầu vào bé sơ sinh 11 ngày tuổi.

 

Hải Yến

Các tin khác