Khán giả nhí "mê mẩn” Chiến binh mặt trăng

9/11/2015 12:05:17 PM
Mune - tựa Việt Chiến binh mặt trăng đã ra rạp và hiện đang khiến các khán giả nhí yêu thích, “mê mẩn”.  

 

 

Bộ phim là sản phẩm do hai đạo diễn Alexandre Heboyan và Benoit Philippon hợp tác. Trong dòng phim hoạt hình cả hai đạo diễn đều là những người vô cùng có kinh nghiệm. Heboyan từng tham gia tạo hình nhân vật cho Kung Fu Panda và Monster vs. Aliens còn Philippon chính là người thực hiện hiệu ứng kỹ xảo cho loạt phim Despicable Me.

 

 

Chuyện phim kể về một Trái đất còn sơ khai nhưng vô cùng huyền ảo. Mặt trăng và mặt trời do hai chiến binh từ Trái đất chăm sóc và dẫn dắt, sao cho sự tuần hoàn giữa ngày với đêm diễn ra liên tục. Trong lần tuyển lựa tân chiến binh để kế tục trọng trách nặng nề, một tiểu thần đồng áng trẻ tuổi Mune bất ngờ được chọn trúng do có phẩm chất đặc biệt.

 

Nhưng do không chuẩn bị trước, Mune hậu đậu để mặt trăng “rơi” khỏi bầu trời, khiến ngày đêm xáo trộn và giúp tên Hắc thần xấu xa thừa cơ đánh cắp luôn cả mặt trời. Để cứu Trái đất khỏi thảm cảnh bóng tối, Mune cùng Sohone/Hổ Phách dũng mãnh và cô bạn người sáp Glim/Xíu buộc phải chiến đấu lại Hắc thần.

 

Không những có nội dung hấp dẫn thú vị mà bộ phim còn mang khá nhiều thông điệp như cần giữ gìn sự hài hòa, cân bằng của tự nhiên, sức mạnh của sự đoàn kết cũng như lòng dũng cảm. Tuy nhiên có phần hơi đơn giản do đối tượng chính mà bộ phim nhắm đến là các em nhỏ.

 

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, cuối tuần này hãy cho trẻ ra rạp thư giãn cùng Mune sau những giờ học tập miệt mài, căng thẳng nhé.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác