Jurassic World 2 hứa hẹn sẽ hấp dẫn và gay cấn hơn gấp nhiều lần phần 1

8/6/2015 9:45:36 PM
Sau khi trở thành bom tấn mùa hè 2015 với số tiền mang về cho Universal tới 1,55 tỉ đô trên khắp thế giới kể từ ngày công chiếu, Universal Pictures đã lên kế hoạch sản xuất Jurassic World 2, dự kiến ra rạp ngày 22/6/2018.

 

 

Nhà sản xuất Colin Trevorrow hé lộ rằng “Jurassic World 2” sẽ không còn gói gọn trong một hòn đảo, mà sẽ tập trung vào các công ty đang nhúng tay vào thứ công nghệ sinh sản nguy hiểm này.

 

Trong một bài phỏng vấn gần đây, nhà làm phim đã tiết lộ những chi tiết đầu tiên về phần hậu truyện này, rằng bối cảnh phim sẽ không còn ở hòn đảo nữa, mà sẽ hướng đến những cách khác để khai thác loài khủng long hùng vĩ.

 

 

Nhân vật Hoskins (Vincent D’Onofrio) trong Jurassic World cũng phát biểu về việc biến những con khủng long, đặc biệt là những con raptors huẩn luyện bởi Owen Grady (Chris Pratt), thành vũ khí là rất tiềm năng. Colin Trevorrow cũng nói rằng ông muốn cái lòng tham này đi xa một chút trong phần phim tới, và có thể các công ty sẽ tự tạo ra giống loài khủng long riêng của mình. Tuy nhiên, ông cũng lên tiếng xác nhận rằng hãng phim sẽ không tạo ra một “vũ trụ Jurassic World” với phần 2 này.

 

Hai ngôi sao Chris Pratt (Owen Grady) và Bryce Dallas Howard (Claire Dearing) đã xác nhận sẽ tiếp tục tham gia phần 2 này với vai diễn cũ, nhưng những thành viên khác vẫn chưa hề lên tiếng.

 

Colin Trevorrow cũng nói rằng ông sẽ không chỉ đạo Jurassic World 2, vậy nên chúng ta còn phải đợi dài nếu muốn biết ai sẽ ngồi vào ghế đạo diễn. Trevorrow muốn trở thành một phần của loạt phim, và muốn “lên kế hoạch” cho những bộ phim trong tương lai.

 

Jurassic World 2 hứa hẹn sẽ hấp dẫn và gay cấn hơn gấp nhiều lần phần 1.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác