Hoàng Thịnh lỡ hẹn SEA Games 28 do gãy xương sườn

5/11/2015 2:36:04 PM
Sau trận giao hữu với U23 Hàn Quốc, đội tuyển Việt Nam đã gặp nhiều tổn thất về nhân sự mà sự mất mát lớn nhất là vị trí tuyến giữa do Hoàng Thịnh đảm nhiệm.

 

Hoàng Thịnh là một trong 4 cầu thủ dính chấn thương ở trận giao hữu với U23 Hàn Quốc, nhưng chấn thương nghiêm trọng khiến anh không thể kịp bình phục trước SEA Games 28.

 

Tình huống tranh chấp dẫn đến chấn thương của Hoàng Thịnh xảy ra ở phút 67. Ở tình huống này, Hoàng Thịnh đã tung hai chân để truy cản đối phương, khiến phần sườn của anh va chạm rất mạnh với đầu gối cầu thủ U23 Hàn Quốc.

 

 

Hoàng Thịnh không dự SEA Games 28 là tổn thất của đội tuyển VN.

 

Theo các bác sỹ, Hoàng Thịnh được chẩn đoán là bị gãy 2 xương sườn và cần phải hạn chế vận động trong 2 tháng nên chắc chắn không thể dự SEA Games 28.

 

Sau khi nhận được thông báo của các bác sĩ, HLV Miura mặc dù rất tiếc nuối nhưng buộc phải cho Hoàng Thịnh về CLB để chữa trị chấn thương. Miura rất thích lối chơi máu lửa và rất hiệu quả của Hoàng Thịnh.

 

Bỏ lỡ SEA Games 28 là điều đáng tiếc đối với Hoàng Thịnh vì cách đây 2 năm anh cũng đã không thể cùng U23 Việt Nam dự SEA Games 27 ở Myanmar vì lý do tương tự.

 

Như vậy, U23 Việt Nam đã phải chia tay 2 cầu thủ là Văn Long và Hoàng Thịnh. Hai trường hợp chấn thương còn lại là hậu vệ Quế Ngọc Hải và tiền vệ Phi Sơn được xác định là không mấy nghiêm trọng nên vẫn có thể dự SEA Games 28 như bình thường.

 

Hải Yến - Skcs.vn

Các tin khác