HLV Miura tiếp tục dẫn dắt đội bóng ở V.League chỉ là tin đồn

2/4/2016 10:32:15 AM
Sau khi bị VFF chấm dứt hợp đồng trước thời hạn 2 tháng, có nhiều thông tin cho rằng HLV Miura chuẩn bị đầu quân cho một CLB của V.League, tuy nhiên đó chỉ là tin đồn…

Sau khi bị VFF chấm dứt hợp đồng trước thời hạn 2 tháng, có nhiều thông tin cho rằng HLV Miura chuẩn bị đầu quân cho một CLB của V.League, tuy nhiên đó chỉ là tin đồn…

HLV Miura chia sẻ "Bản thân tôi có những cảm xúc thật đặc biệt khi được cùng ĐTVN tham dự rất nhiều giải đấu lớn trong khu vực và châu lục. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới đất nước Việt Nam, tới lãnh đạo VFF vì đã tin tưởng và tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp tôi hoàn thành công việc của mình. Tôi cũng chúc bóng đá Việt Nam sẽ phát triển trong tương lai gần, các đội tuyển có mặt ở những giải đấu lớn của châu lục và thế giới".

HLV Miura chốt ngày trở về Nhật Bản

Liên quan đến thông tin HLV Miura đang được một đội bóng tại V-League muốn mời về dẫn dắt, HLV người Nhật Bản từ chối xác nhận. Trong khi đó, đội bóng được đồn sẽ tiếp xúc với HLV Miura là CLB Than Quảng Ninh đã lên tiếng phủ nhận thông tin muốn mời HLV Miura và khẳng định chưa bao giờ có ý định trên.

Trong con mắt người hâm mộ Việt Nam, ngoài sự chuyên nghiệp của một vị HLV, ngoài đời thường ông là một người rất cởi mở, gần gũi. Nhiều người hâm mộ  đã chứng kiến ông cùng một vài người bạn ngồi vỉa hè trong đêm giá lạnh, uống rượu với mực khô nướng hoặc uống một cốc bia hơi trong quán bình dân để chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống gia đình, xã hội …bởi vậy khi chia tay mỗi bên đều có những kỷ niệm sâu sắc của mình. 

Được biết, cựu thuyền trưởng ĐTVN đã đặt vé máy bay về nước vào ngày 7/2 tới.

Tổng hợp

Các tin khác