Góc tối làng giải trí: Mỹ nhân Hoa ngữ phải “qua đêm” mới có vai diễn

8/28/2015 5:05:23 PM
Tất cả những gì chúng ta thấy ở các diễn viên khi lên phim là những phút xuất thần trong diễn xuất, khi trên thảm đỏ hay trong sự kiện là vẻ bề ngoài lộng lẫy rạng rỡ mà không biết những góc tối sau đó.

 

 

Những góc tối ấy chứa đựng bao cay đắng, tủi hờn lẫn ê chề mà họ phải chịu đựng và nếu họ không chia sẻ, không nói ra, bí mật vẫn sẽ mãi không được bật mí.

 

Viên Tuyền

 

 

Đạo diễn Đằng Văn Ký của bộ phim Xuân Thiên Đích Cuồng Tưởng mà Viên Tuyền rất muốn tham gia từng bắt nữ diễn viên này phải lên giường với mình thì mới có thể nhận vai diễn và cô đã gật đồng ý. Một thời gian dài sau đó cô liên tục bị vị đạo diễn này đeo bám chỉ vì sai lầm nhất thời của mình.

 

Dương Mịch

 

 

Dương Mịch từng khiến tất cả các khán giả bất ngờ cũng như sửng sốt khi hé lộ chuyện mình bị ép lên giường với nhà sản xuất trong quá trình diễn ra casting bộ phim Tân Hồng Lâu Mộng.

 

Đồng Dao

 

 

Làng giải trí Hoa ngữ cuối năm 2003 khi đó dậy sóng vì chuyện để được đi đóng phim nữ diễn viên Đồng Dao đã có quan hệ mờ ám với giảng viên Huỳnh Định Vũ trong khi cô đang là bạn gái của Trương Mặc (Con trai Trương Quốc Lập).

 

Thẩm Giai Ny

 

 

Cuối năm 2007, trong buổi họp báo tổ chức tại Bắc Kinh do đoàn làm phim Tây Can Đạo tổ chức, Nữ diễn viên Thẩm Giai Ny đã chia sẽ cô từng nghĩ đến chuyện rời bỏ khỏi làng giải trí do quá sốc khi bị đạo diễn của bộ phim sàm sỡ.

 

Lý Niệm

 

 

Diễn viên Lý Niệm từng chia sẻ phía sản xuất bộ phim đã giao cho cô vai diễn chính trong phim nhưng khi đến chỗ quay phim họ lại yêu cầu cô phải hầu ngủ và đương nhiên cô không đời nào đồng ý.

 

Trần Bảo Liên

 

 

Năm 2002, nữ diễn viên Trần Bảo Liên đã tự kết liễu cuộc đời mình khi mới 29 tuổi do bị chuốc thuốc mê và cưỡng dâm, đỉnh điểm cho những góc tối trong làng giải trí thời điểm đó.

 

Góc tối làng giải trí: Mỹ nhân Hoa ngữ phải “qua đêm” mới có vai diễn.

 

Skcs.vn

Các tin khác