Giải mã mê cung 2 tung trailer đầy mê hoặc

7/25/2015 1:46:00 PM
Nối tiếp thành công vang dội của phần 1, phần tiếp theo của bộ phim từng càn quét phòng vé The Maze Runner (Giải Mã Mê Cung) mang tên The Maze Runner: The Scorch Trials (Giải Mã Mê Cung: Thử Nghiệm Đất Cháy) hứa hẹn sẽ thu hút khán giả không kém gì phần trước.

 

Mới đây, đoạn trailer đầu tiên của bộ phim vừa được hãng 20th Century Fox phát hành, tiết lộ nhiều chi tiết đáng sợ hơn, kinh hoàng hơn mà Thomas và nhóm bạn phải trải qua.

Sau khi đã thoát khỏi trở ngại lớn xuyên suốt trong phần đầu tiên là Mê Cung, Thomas (Dylan O'Brien), Newt (Thomas Sangster), Teresa (Kaya Scodelario) và những cư dân Trảng Cỏ phải đối mặt với thế giới mới được gọi là Scorch (Đất Cháy). Nơi đây là một thế giới phức tạp, bên ngoài những bức tường khổng lồ. Đối thủ của họ là một tổ chức quyền lực, bí ẩn mang tên WCKD, mạnh hơn so với trí tưởng tượng của bất kỳ người nào trong số họ.

Ở phần này họ phải tìm kiếm manh mối về tổ chức bí ẩn và quyền lực được gọi là WCKD. Chuyến đi đưa họ đến Scorch, một sa mạc hoang vắng đầy những trở ngại mà không ai ngờ tới. Hợp tác cùng với các chiến binh phe kháng chiến, cư dân Trảng Cỏ đã phải chống chọi lại thế lực nguy hiểm của WCKD và phát hiện ra một kế hoạch kinh khủng, gây sốc cho tất cả bọn họ.

The Maze Runner: The Scorch Trials được thực hiện dựa trên tiểu thuyết của James Dashner, với Wes Ball trở lại ngồi ghế đạo diễn. Kịch bản do T.S. Nowlin chấp bút. Tham gia vào phim là các gương mặt quen thuộc của phần trước gồm Dylan O'Brien, Thomas Sangster, Kaya Scodelario, Lee Ki Hong, Patricia Clarkson. Ngoài ra, đoàn làm phim còn kết nạp thêm các thành viên mới là Giancarlo Esposito, Aidan Gillen, Jacob Lofland, Lili Taylor, Barry Pepper và Rosa Salazar.

Tại Việt Nam, The Maze Runner: The Scorch Trials (Giải Mã Mê Cung: Thử Nghiệm Đất Cháy) sẽ chính thức ra rạp từ ngày 18/9/2015.

Suckhoecuocsong.vn (theo Trithuctre)

Các tin khác