Dự đoán Star Wars 7 sẽ gây sốt trong năm 2015

1/2/2015 9:52:08 AM
Kết quả từ cuộc khảo sát do hãng phân phối vé xem phim Fandango thực hiện cho thấy, Star Wars 7: The Force Awakens chính là bộ phim khiến khán giả mong đợi nhất trong năm 2015.

 

 

Theo đó, đại lý phân phối vé xem phim lớn nhất nước Mỹ - Fandango cho biết, bộ phim bom tấn sắp ra mắt nhận được nhiều bình chọn nhất từ 1.000 người được hỏi ngẫu nhiên.

 

 

Kể từ khi phần Star Wars đầu tiên xuất hiện vào năm 1977, loạt phim này đã trở thành một hiện tượng văn hóa tại Mỹ, thu hút nhiều thế hệ khán giả hâm mộ. Star Wars cũng có ảnh hưởng lớn đến các thế hệ phim khoa học viễn tưởng của Hollywood sau này. Phần 7 của bộ phim lấy bối cảnh 30 năm sau sự kiện “trở lại của Jedi”. Đây có thể coi là một sự khởi đầu mới cho loạt phim mà George Lucas sáng tạo ra, người đã bán đế chế Lucasfilm của ông cho Disney hồi năm 2012 với giá khoảng 4 tỷ USD.

 

Trong phim, Mark Hamill, Carrie Fisher và Harrison Ford vẫn tiếp tục hóa thân vào các vai diễn quen thuộc, lần lượt là Luke Skywalker, công chúa Leia và Han Solo. Trong số các diễn viên mới, có những cái tên đáng chú ý như Adam Driver (từng tham gia phim Girls) và người từng giành giải Oscar là Lupita Nyong'o.

 

 

Star Wars: The Force Awakens (Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh) sẽ ra mắt khán giả vào ngày 18/12/2015, nghĩa là gần một năm nữa.

 

An Nguyên - Skcs.vn (Tổng hợp)

Các tin khác