Doanh thu Dương Quý Phi sụt giảm do bị cắt cảnh nóng

8/1/2015 10:48:23 AM
Bộ phim Dương Quý Phi của Phạm Băng Băng ra rạp ngày 30/7 từng được dự đoán sẽ thu hút khán giả đển rạp thế nhưng sau ngày đầu công chiếu chỉ đạt doanh thu 29 triệu NDT vì những cảnh nóng táo bạo đã bị cắt hết.

 

 

 

Dương Quý Phi là dự án điện ảnh do bộ đôi Điền Tráng Tráng - Trương Nghệ Mưu đảm nhận vai trò đạo diễn. Phim xoay quanh cuộc đời nhân vật Dương Quý Phi với những cuộc tình “kinh thiên động địa” với Thọ Vương Lý Mạo (Ngô Tôn) và Hoàng đế Đường Huyền Tông. Về nội dung, Dương Quý Phi bị đánh giá là khá bình thường, các diễn biến nhạt nhòa, kém thuyết phục. Riêng nữ chính Phạm Băng Băng, dù có cố gắng biểu đạt cảm xúc nhưng vẫn không gây được ấn tượng với người xem. Không những thế, giống như Võ Tắc Thiên, Dương Quý Phi cũng bị chỉ trích thậm tệ vì trong kịch bản có những tình tiết sai lệch lịch sử.

 

Sau cú sốc bị cắt cảnh nóng trong phim, đoàn làm phim Dương Quý Phi của Phạm Băng Băng lại chịu thêm một cú sốc nữa đó là bộ phim này đứng thứ 2 trên bảng tổng sắp sau phim Mê Thành do Cổ Thiên Lạc đóng chính và chỉ đạt doanh thu 29 triệu NDT sau ngày đầu công chiếu.

 

Trong làng phim Hoa ngữ, con số này được đánh giá chỉ ở mức trung bình. So với hoạt động quảng bá, tuyên truyền rầm rộ trong thời gian qua, đây có thể xem là một khởi đầu ảm đạm. Giới chuyên môn dự đoán, nếu các phản ứng tiêu cực cứ tiếp diễn thì khả năng Dương Quý Phi trở thành “bom xịt” là hoàn toàn có thể.

 

Doanh thu Dương Quý Phi sụt giảm do bị cắt cảnh nóng.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác