Đại kỳ Việt với diện tích 405 m2 sẽ đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam

6/2/2015 4:45:47 PM
Cùng hòa nhịp đập với đoàn quân của HLV Miura trong trận gặp Malaysia vào lúc 19h30 tối nay, cùng với hơn 90 triệu người dân đất Việt còn có Hội CĐV Việt Nam tại Malaysia và đặc biệt là một đại kỳ Việt với diện tích 405 m2 tung bay trên sân vận động Singapore...để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

 

Theo thông tin từ những thành viên của Hội CĐV Việt Nam, một lá đại kỳ vừa được hoàn thành đã được mang sang Singapore trước trận đấu với U23 Malaysia và sẽ cùng U23 đồng hành suốt kỳ SEA Games 28.

 

Để chuẩn bị cho kỳ SEA Games 28, trước khi thầy trò HLV Miura lên đường dự vòng loại World Cup 2018 và SEA Games, Hội CĐV Việt Nam đã đặt may một đại kỳ có tổng diện tích 405 m2 để đồng hành cùng đội tuyển với hy vọng hình ảnh đất nước Việt Nam luôn luôn bên cạnh để cổ vũ cho những người người con đất Việt.

 

 

Đại kỳ Việt Nam với diện tích 405 m2 sẽ cổ vũ đội tuyển giành chiến thắng

 

Do diện tích lớn, lá đại kỳ đã vướng một số thủ tục hải quan nên các thành viên của VFS đã không thể đưa đại quốc kỳ của Việt Nam vào sân trong trận gặp Brunei. Tuy nhiên, sau rất nhiều thủ tục cũng như chờ xét duyệt từ phía BTC SEA Games, trong trận đấu gặp U23 Malaysia đại kỳ sẽ chính thức tung bay trên đảo quốc sư tử và sẽ là dấu ấn mạnh mẽ để tiếp lửa cho thầy trò HLV Miura.

 

Chắc chắn với hình ảnh đại kỳ tung bay trên sân Bishan vào tối 2/6 và hơn 90 triệu trái tim người Việt luôn đồng hành và thắp sáng niềm tin, đội tuyển của chúng ta sẽ đạt được mục tiêu và giành chiến thắng trước đội quân người Mã.

 

Hải Yến - Skcs.vn

Các tin khác