Đã tìm thấy nữ Việt kiều “mất tích" ở Đà Nẵng

7/22/2016 8:53:27 AM
Chiều 21/7, chị Nguyễn Kim Diệu (trú phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), em gái của chị Nguyễn Kim Huệ (SN 1982, quê quán Đà Nẵng, hiện sống và làm việc tại Đan Mạch) cho biết, đã tìm được tung tích nữ Việt Kiều bị mất tích bí ẩn ở chợ Cồn (Đà Nẵng)

Chiều 21/7, chị Nguyễn Kim Diệu (trú phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), em gái của chị Nguyễn Kim Huệ (SN 1982, quê quán Đà Nẵng, hiện sống và làm việc tại Đan Mạch) cho biết, đã tìm được tung tích nữ Việt Kiều bị mất tích bí ẩn ở chợ Cồn (Đà Nẵng) cách đây gần 4 ngày. Chị cho biết gia đình đang vào thành phố HCM để đón người thân sau nhiều ngày mất liên lạc.

Người thân của chị Huệ cho hay, sau khi báo chí đăng thông tin về việc chị Huệ bị mất tích, một số người dân ở quận Thủ Đức (TP HCM) phát hiện nữ Việt kiều này đi lang thang ngoài đường. Sau đó, họ dẫn về nhà chăm sóc sức khỏe rồi gọi điện báo về cho gia đình ở Đà Nẵng.

Nhận được thông tin, chiều 21/7 một số người đã vào TP HCM đón chị Huệ.Theo thông tin từ gia đình, chị Huệ đang trong tình trạng sức khỏe yếu, chưa thể nói chuyện được. "Chúng tôi có hỏi nhưng Huệ không cho biết vì sao mình lại bị lạc vào đến tận quận Thủ Đức", một người thân của nữ Việt kiều cho hay.

Chiều cùng ngày, đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận Hải Châu(Đà Nẵng), xác nhận người nhà chị Huệ có gọi điện đến công an quận nói có người gặp chị Huệ ở TP HCM. Ông Hương cho biết sau khi nhận được tin báo của gia đình về việc chị Huệ mất tích, không chỉ công an quận mà Công an TP Đà Nẵng cũng đã vào cuộc tìm kiếm.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 18-7, chị Huệ cùng 3 người em đến chợ Cồn (TP Đà Nẵng) mua quà để sáng 19-7 sang Đan Mạch sau một thời gian về thăm quê.Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 18-7, chị Huệ đi cùng một trong 3 cô em gái đến quầy mua cà phê. Lúc này, chị Huệ đưa tiền cho em gái thanh toán cho chủ quầy nhưng sau khi thanh toán tiền xong thì người em gái không thấy chị Huệ đâu. Ngay sau đó, mọi người gọi điện vào máy chị Huệ thì lúc đầu có đổ chuông nhưng sau đó mất liên lạc hoàn toàn. Ngay sau đó gia đình đã lên trình báo sự việc với công an.

Người nhà chị Huệ cho biết, chị có mối quan hệ tốt với mọi người, không mâu thuẫn và xích mích với ai. Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc

Tổng hợp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác