Đã bắt được nghi phạm giết hại dã man 4 người tại Yên Bái

8/15/2015 11:35:09 AM
Theo thông tin mới nhận được cho biết, cảnh sát Yên Bái đã bắt được nghi phạm Đặng Văn Hùng cùng người yêu là Nguyễn Thị Hán (tức Hương) lúc hơn 10 giờ sáng nay 15/8. Hùng và Hán bị bắt khi đang tìm cách ra quốc lộ 70, sang Lào Cai, có thể để trốn sang Trung Quốc.  

 

Trước đó, khoảng xế chiều 12-8, trong lúc đang chăn trâu bên suối, ông Lý A Bình (ông ngoại của nạn nhân Hoa) nghe tiếng gọi hớt hải của bà Đôn nên chạy về lán thì nhận được tin dữ.

 

 

Đối tượng giết 4 mạng người tại Yên Bái đã bị các lực lượng chức năng bắt giữ.

 

Lúc đó, ông Tẩn A Mìu (cha nghi phạm Đặng Văn Hùng, cũng là em bà Đôn) và Tuấn, em ruột nghi phạm, vừa chạy về rẫy thông báo tin dữ “thằng Hùng nó giết cả nhà thằng Long rồi”.

 

Theo ông Mìu thì Hùng lên nương, sau đó chạy về lán nhà ông Bình nói lại là đã chém chết cả nhà anh Long rồi và bỏ trốn.

 

 

Hiện trường vụ án ở vùng sâu, vùng xa gây khó khăn cho việc truy bắt đối tượng.

 

Bốn nạn nhân trong vụ thảm sát rúng động Yên Bái xảy ra tại thôn 16 xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, chiều 12-8 là người trong một gia đình. Các nạn nhân gồm anh Trần Văn Long (sinh năm 1983), vợ anh Long là chị Phàn Thị Hoa (sinh năm 1995), con ruột của anh Long, chị Hoa là cháu Trần Văn Tuyền (sinh năm 2013) và em Phàn Thị Hà (sinh năm 2000, là em ruột nạn nhân Phàn Thị Hoa). Ngày hôm qua 14/8,  các nạn nhân đã được gia đình đưa đi an táng.

 

Hải Yến - Skcs.vn

Các tin khác