Công tác thực nghiệm hiện trường vụ thảm sát Bình Phước đã hoàn thành

8/11/2015 4:05:10 PM
Theo nguồn tin mới nhất, vào lúc 12h40 trưa nay (11/8), công tác thực nghiệm hiện trường điều tra vụ thảm sát trong ngôi biệt thự của gia đình ông Lê Văn Mỹ tại Bình Phước đã hoàn thành.

 

Việc thực nghiệm hiện trường được diễn ra ngay tại hiện trường vụ án, là ngôi nhà của gia đình nạn nhân ông Lê Văn Mỹ (47 tuổi) nằm trên quốc lộ 13, thuộc xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành.

 

Trước đó, công an cũng đã làm việc với người nhà nạn nhân và yêu cầu họ giữ bình tĩnh, tránh xúc động mạnh dẫn đến những hành động quá khích khi thấy các bị can.

 

Từ sáng sớm, hàng trăm người dân và phóng viên báo đài đã có mặt để theo dõi vụ việc. Hàng trăm lực lượng cảnh sát 113, CSGT và lực lượng hỗ trợ đến bảo vệ hiện trường. Tuy nhiên, hàng loạt ôtô, xe cứu hỏa của lực lượng chức năng chắn ngang ngay cổng của căn nhà để che tầm mắt người quan sát. Không có bất cứ phóng viên hay người dân nào tiếp cận được hiện trường điều tra.

 

Một số người dân do hiếu kỳ leo lên mái nhà đối diện hoặc đi vào trong hàng rào an ninh... đều đã bị lực lượng chức năng mời về trụ sở công an xã làm việc.

 

Ngay sau khi kết thúc việc thực nghiệm, hai bị can đã được đưa trở lại trại tạm giam.

 

Một số hình ảnh tại hiện trường thực nghiệm:

 

 

Tiến thực nghiệm lại cảnh giết nạn nhân Dư Minh Vỹ.

 

 

Hai bị can diễn lại hành động khi đột nhập tầng 2.

 

 

Nguyễn Hải Dương diễn lại cảnh trèo tường vào nhà.

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác