CLB Đồng Tháp tiếp tục tham dự V.League 2015

11/14/2014 2:33:42 PM
Một tin vui đối với người dân Đồng Tháp và người hâm mộ là Đồng Tháp sẽ chính thức có mặt tại mùa giải V.League 2015 với một tên gọi mới gắn liền với nhà tài trợ - Công ty Địa ốc Hồng Quang.

 

Sáng 14/11, trong buổi làm việc cùng lãnh đạo UBND tỉnh và Công ty TNHH bóng đá Đồng Tháp, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần xây dựng công trình & đầu tư địa ốc Hồng Quang ở TP HCM đã chính thức nhận lời tài trợ cho đội bóng Đồng Tháp. Theo đó, CLB Đồng Tháp sẽ tham dự V.League 2015 với một cái tên mới.

Được biết, trong thời gian tới, Công ty Địa ốc Hồng Quang sẽ giải quyết số nợ gần 15 tỷ đồng và tiếp tục chi tiền để duy trì đội bóng Đồng Tháp tham dự V.League 2015. Riêng các tuyến trẻ sẽ được giao về cho Sở VHTT & DL Đồng Tháp quản lí, đào tạo bằng ngân sách của tỉnh. Lãnh đạo đội bóng cũng chia sẻ, để giúp CLB tồn tại, họ sẽ tính toán kinh phí trong khả năng cho phép từ nguồn tài trợ. Việc mua thêm cầu thủ hay tuyển ngoại binh cho CLB Đồng Tháp sẽ phụ thuộc vào nguồn kinh phí của Công ty Địa ốc Hồng Quang.

Ông Châu Hồng Phúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định sẽ tạo điều kiện tốt nhất về sân bãi, dụng cụ, thiết bị để đội bóng luyện tập thi đấu ở V.League 2015.

Tin vui của CLB Đồng Tháp cũng là niềm vui của VFF và những người hâm mộ thể thao Việt Nam. 

Hải Yến - Skcs.vn

Các tin khác