Chính thức công bố ngày ra rạp và tên gọi mới của Ice Age 5

8/11/2015 12:02:08 AM
Mới đây, hai hãng 20th Century Fox và Blue Sky Studios đã công bố tên gọi chính thức và ngày phát hành mới của bộ phim Ic Age 5. Phần phim thứ năm trong series Ice Age sẽ mang tên Ice Age: Collision Course. Đồng thời, thay vì ngày 15/7/2016 thì sẽ ra rạp ngày 22/7/2016.

 

 

20th Century Fox và Blue Sky Studios phải chuyển ngày phát hành bộ phim hoạt hình xuống một tuần lý do là bởi vào ngày 15/7/2016, Sony sẽ phát hành bộ phim Ghostbusters khởi động lại. Đạo diễn phim này là Paul Feig, người từng chỉ đạo những bộ phim hài dán nhãn ăn khách hàng đầu và được đánh giá khả quan trong vài thập kỷ qua.

 

 

Sự thay đổi ngày giờ đẩy Ice Age: Collision Course lên đối đầu với Knights of the Roundtable: King Arthur có ngôi sao Charlie Hunnam đóng vai chính. Đúng là “tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa”. Knights of the Round Table là một bộ phim của đạo diễn lừng danh Guy Ritchie và đang nhận được nhiều đánh giá khả quan. Nhà sản xuất cũng đang hy vọng phim sẽ được dán nhãn PG-13 để đảm bảo đối tượng khán giả đa dạng nhất có thể.

 

Cho đến nay, 20th Century Fox và Blue Sky Studios chưa hề tiết lộ bất kỳ chi tiết cốt truyện nào về Ice Age: Collision Course, nhưng khán giả đang dự đoán đây sẽ là một câu chuyện mới hoàn toàn. Các diễn viên lồng tiếng chính đã nhận lời trở về với Ice Age 5 gồm John Leguizamo vai Sid, Denis Leary vai Diego, Manny do Ray Romano lồng tiếng và Ellie do Queen Latifah thể hiện. Dàn diễn viên mới bổ sung vào phim bao gồm Keke Palmer, Wanda Sykes và MC Jay Leno. Không có thêm thông báo nào về các nhân vật của họ sẽ đảm nhiệm.

 

Cho đến nay, series này đã mang về doanh thu 2,8 tỷ USD (khoảng 61.152 tỷ đồng) trên toàn thế giới cho nhà sản xuất. Với khoảng cách thời gian khá xa cho đến phần thứ năm này, chắc chắn khán giả sẽ đổ xô đến rạp xem  Ice Age: Collision Course, mong tái ngộ với những người bạn quen thuộc.

 

Chính thức công bố ngày ra rạp và tên gọi mới của Ice Age 5.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác