Cháy mô hình Kong Skull Island trị giá 1 tỷ trong buổi lễ công chiếu

3/10/2017 8:50:42 AM
Sân khấu tạo hình Kong khổng lồ tại sự kiện công chiếu Kong: Skull Island bất ngờ bốc cháy.

 

Cháy mô hình Kong: Skull Island trị giá 1 tỷ trong buổi lễ công chiếu

Một sự việc hy hữu đã xảy ra chiều 9/3 tại buổi lễ công bố bộ phim bom tấn Kong: Skull Island tại TPHCM. Nguyên nhân xảy ra đám cháy bước đầu được xác định là vì trong sự kiện có dàn dựng phần múa lửa, lửa đã bén sang phần sân khấu nên bốc cháy. BTC cho biết do sự không cẩn thận của bộ phận tổ chức sự kiện nên để lửa lan vào đầu con khỉ trên sân khấu làm đám cháy bùng lớn. Ngọn lửa bùng phát đã nuốt gọn mô hình Kong được đầu tư 1 tỷ đồng.

Sân khấu tạo hình Kong khổng lồ tại sự kiện công chiếu Kong: Skull Island bất ngờ bốc cháy tại sảnh ngoài một trung tâm thương mại tọa lạc tại Quận 7, TP. HCM. Kong: Skull Island được quay tại Việt Nam và đây là sự kiện phim ảnh lớn tại Việt Nam được người dân mong chờ. Trong số khách mời tham dự có những gương mặt nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Phạm Hương...

Khi ngọn lửa bốc lên, các nghệ sĩ và khách mời đã bỏ chạy tán loạn để thoát thân khỏi sân khấu đang bốc cháy.

Hậu quả, sân khấu chỉ còn là đống tro tàn, để lại sự tiếc nuối cho hàng vạn khán giả và các bạn trẻ đam mê nghệ thuật vì chưa kịp chụp ảnh kỷ niệm bên mô hình Kong khổng lồ. 

Hình ảnh sau đám cháy

Theo những người chứng kiến, sự kiện có màn múa lửa, do lửa bắt vào bức tượng được cho là làm từ chất liệu bắt cháy nên ngọn lửa lan nhanh và bốc lên cao.

Cháy mô hình Kong: Skull Island trị giá 1 tỷ trong buổi lễ công chiếu

Suckhoecuocsong.com.vn Tổng hợp

 

Các tin khác