Cầu thủ nào được nhận giải thưởng quả bóng vàng trong đêm nay

4/13/2015 11:49:47 AM
Vào lúc 20 giờ đêm nay, tại Nhà hát Bến Thành, quận 1 – TPHCM giải thưởng quả bóng vàng sẽ được trao cho cầu thủ nào xuất sắc nhất trong năm 2014. Đây cũng là những hạt nhân nòng cốt góp phần xây dựng nền bóng đá Việt Nam.

 

Cũng như mọi năm, kết quả do các chuyên gia, giới truyền thông bình chọn, nhưng sự phán xét lại thuộc về người hâm mộ. Vì vậy, có thể có nhiều sự nhận xét khác nhau. Tuy nhiên, đây là kết quả của một tập thể đối với những cái tên được vinh danh.

 

Đối với giải thưởng dành cho các cầu thủ nam gồm 3 cái tên sáng giá là Lê Công Vinh (Bình Dương), Phạm Thành Lương và Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội T&T). Theo nhận định, Thành Lương là cầu thủ sáng giá nhất cho giải thưởng lần này.

 

 

Lễ trao giải thưởng Quả bóng vàng 2014 diễn ra lúc 20h tại nhà hát Bến Thành

 

Năm 2014, Thành Lương đã có những màn trình diễn xuất sắc trong màu áo Hà Nội T&T để cùng đội bóng thủ đô đoạt ngôi á quân tại V-League.  Không chỉ vậy, tại AFF Cup 2014, anh đã góp phần vào thành công của đội tuyển Việt Nam.

 

Ở danh hiệu Cầu thủ nam trẻ xuất sắc, trong màu áo U19 Việt Nam và đội tuyển Olympic là Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tuấn Anh và Võ Huy Toàn cùng nằm trong danh sách rút gọn ba người.

 

Tương tự, giải thưởng cho Cầu thủ ngoại hay nhất năm 2014 là cuộc cạnh tranh giữa Abass, Mosees (Bình Dương) và Natja Ceh (Thanh Hóa). Đối với các cô gái, cuộc đua diễn ra giữa Tuyết Dung (Hà Nam), Minh Nguyệt (Hà Nội) và Kiều Trinh (TP HCM). Trong những gương mặt trên thì Minh Nguyệt có chút ưu thế hơn 2 ứng viên còn lại.

 

 

Cố nhà báo Minh Hùng người sáng lập ra giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, chiếc giày vàng…

 

Tìm về cội nguồn suốt 20 năm qua, giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam luôn luôn nhận được sự chia sẻ, ủng hộ nhiệt tình của xã hội và những người yêu mến thể thao Việt Nam. Được biết, cố Nhà báo Đỗ Minh Hùng với biệt danh “ông vua ý tưởng”, là người đầu tiên khởi xướng và sáng lập các giải Quả bóng Vàng Việt Nam, Chiếc giày Vàng, Giải Fair-play...

 

Hải Yến - Skcs.vn

Các tin khác