Bom tấn Frozen 2 sẽ ra rạp vào năm 2018

7/25/2015 12:12:39 AM
Bom tấn Frozen 2 đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ người hâm mộ dù phải một thời gian rất dài nữa mới ra rạp. Mới đây, trang Telegraph đã đăng tải những tin tức bên lề liên quan đến Frozen 2. Qua đó, khán giả có thể dự đoán thêm về nội dung của phần tiếp theo này.  

 

 

CEO của Disney - Robert Iger - cho biết: "Chúng tôi không quan trọng vấn đề tốc độ hoàn thành. Điều chúng tôi đặt ra là sự hoàn hảo". Như vậy, người hâm mộ có thể phải chờ đến năm 2018 mới được xem phần tiếp theo của Frozen.

 

Có thể nói rằng, Kristen Bell và Idina Menzel là linh hồn của Frozen. Số tiền mà Disney thu về từ phiên bản Let It Go do Idina Menzel thể hiện thậm chí còn vượt xa bản của Demi Lovato. Kristen Bell cũng không hề thua kém khi bài hát Do You Want To Build A Snowman. Và trong Frozen 2, Kristen Bell và Idina Menzel sẽ tiếp tục trở lại trong vai trò lồng tiếng.

 

 

Vào ngày công bố thực hiện Frozen 2, nam diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Olaf - John Lasseter - cũng có mặt. Có thể thấy, anh là "một mẩu" không thể thiếu trong dự án Frozen. Hẳn nhiên, Olaf cũng sẽ trở lại cùng Elsa, Anna, Kristoff trong phần tiếp theo này.

 

Trong Frozen 2, công chúa Elsa sẽ khoác lên mình một bộ cánh hoàn toàn mới do đội ngũ thiết kế trang phục sáng tạo ra. Tuy nhiên, áp lực đặt ra với các họa sĩ là mẫu thiết kế mới sẽ phải vượt qua chiếc váy xanh "thần thánh" của Elsa ở phần đầu. Đây cũng là trang phục được phụ huynh lùng mua nhiều nhất cho các bé gái kể từ khi Frozen ra mắt.

 

Sau khi Disney tuyên bố thực hiện Frozen 2, một bộ phận cộng đồng mạng dự đoán rằng Elsa sẽ... tử nạn trong bộ phim này. Thế nhưng chắc chắn, "chị cả" của Frozen sẽ sống sót. Nếu Elsa chết, các dự án ăn theo sau này liên quan đến Frozen hẳn nhiên sẽ đi theo cô "lên thiên đàng". Disney cũng sẽ mất đi "con cá bự" của mình cũng như khiến hàng triệu khán giả nhí thất vọng. 

 

Việc Olaf có bạn gái đã được dự đoán từ trước. Đây không chỉ là tình tiết bắt buộc phải có trong nội dung mà còn có lợi cho doanh thu của chuỗi cửa hàng Disney trên toàn cầu.

 

Tuy nhiên, về nội dung tất cả mới chỉ là phỏng đoán, người hâm mộ bộ phim hoạt hình bom tấn Frozen vẫn phải tiếp tục kiên nhẫn chờ đời đến năm 2018, chờ ngày frozen 2 ra rạp.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác