Bắc Giang thiếu nữ bị đánh hội đồng rồi bắt nhảy xuống hồ

10/19/2015 11:25:04 PM
Thời gian vừa qua tình trạng các nữ sinh bị bạn cùng giới đánh đập tàn nhẫn, lột đồ, cắt tóc....xảy ra liên tiếp tại một số tỉnh thành khiến xã hội dậy sóng vì đạo đức trong giới trẻ đã xuống cấp đến mức báo động...

 

Thời gian vừa qua tình trạng các nữ sinh bị bạn cùng giới đánh đập tàn nhẫn, lột đồ, cắt tóc....xảy ra liên tiếp tại một số tỉnh thành khiến xã hội dậy sóng vì đạo đức trong giới trẻ đã xuống cấp đến mức báo động...Không lâu sau, một clip ở Bắc Giang ghi lại hình ảnh một số cô gái liên tục đá vào mặt, kéo tóc người bạn gái thậm chí bắt nhảy xuống hồ một lần nữa cho thấy mức độ nguy hiểm của loại hình này cần phải được ngăn chặn tận gốc để tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

 

Ngày 18/10, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh người con gái bị lột áo, một số thiếu nữ liên tục đá vào mặt, vào người, kéo tóc nạn nhân. Cô gái van xin nhiều lần nhưng không được tha. Sau đó, một thiếu nữ còn vứt dép xuống hồ bắt cô gái phải xuống nhặt.

 

Hình ảnh nữ sinh bị lột đồ, bắt nhảy xuống hồ được cắt từ clip.

 

Đáng chú ý, ở thời điểm xảy ra sự việc có nhiều nam thanh niên và rất nhiều người đứng nhìn một cách bàng quan và không ai đến ngăn cản hành động này.

 

Người chia sẻ trên mạng khẳng định đây là những hình ảnh tại tỉnh Bắc Giang. Nhiều cư dân mạng nhận ra địa điểm xảy ra vụ việc là tại khu vực Hồ Nông Lâm (Đại học Nông lâm Bắc Giang) và nạn nhân là nữ sinh của một trường THPT trên địa bàn huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

 

Trả lời về vấn đề trên, chiều 19/10, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng Công an huyện Việt Yên cho biết, sau khi nhận được tin báo, tối 18/10, đơn vị đã cử cán bộ điều tra xác minh vụ việc. Bước đầu khẳng định vụ việc có xảy ra trên địa bàn huyện Việt Yên cách đây một thời gian nhưng bây giờ mới được đưa lên mạng Internet. Hiện, đơn vị đang tích cực điều tra để xử lý nghiêm vụ việc này.

Hải Yến

Các tin khác