An Giang chấn động thảm án cựu cầu thủ giết 2 con rồi tự vẫn

6/5/2016 11:09:10 PM
Trong cuộc sống, ai cũng có giai đoạn thăng trầm, phải trải qua những cửa ải khó khăn của cuộc đời. Trong đó có những người vượt qua được nhưng cũng có người tìm đến cái chết.

Trong cuộc sống, ai cũng có giai đoạn thăng trầm, phải trải qua những cửa ải khó khăn của cuộc đời. Trong đó có những người vượt qua được nhưng cũng có người tìm đến cái chết. Tuy nhiên trong lúc quẫn bách, cựu cầu thủ An Giang không chỉ hủy hoại bản thân mình mà còn đoạt mạng 2 con gái nhỏ thì lại là một việc làm đáng trách...

Vào lúc 8g sáng 5-6, một vụ án mạng đã xảy ra tại Võ Văn Hoài, ấp Bình Khánh, xã Mỹ Khánh, TP Long Xuyên (An Giang) làm chết 3 người. Các nạn nhân là Nguyễn Xuân Bình (32 tuổi), cựu cầu thủ đội bóng đá An Giang và hai con gái 5 và 8 tuổi.

Hiện trường căn nhà của Bình tại TP Long Xuyên, nơi xảy ra án mạng - Ảnh: BỬU ĐẤU

Bình là cầu thủ TP.HCM. Năm 2005 - 2008, anh từ đội Ngân Hàng Đông Á chuyển về đá cho đội bóng An Giang, vị trí trung vệ. Sau khi cưới vợ, Bình giải nghệ về mở cửa hàng bán điện gia dụng ở TP Long Xuyên. Theo những người hàng xóm Bình rất hiền, sống hòa nhã với mọi người lại rất yêu vợ con. Trong gia đình là người cha nhưng mọi việc từ nội trợ đến chăm sóc con cái đều một tay Bình bởi vậy gia đình bên vợ rất thương cha con Bình.

Vụ việc được phát hiện khi cha vợ Bình đến nhà thăm cháu thì thấy cửa đóng. Thấy khả nghi, ông nhờ hàng xóm đến phá cửa, phát hiện hai cháu (8 tuổi và 5 tuổi) nằm chết. Khi chạy lên lầu thì thấy Bình chết trong tư thế treo cổ, tay và chân có nhiều vết thương. Ngay lập tức ông T đã báo cơ quan công an.

Trước đó, Bình đã đăng trên trang facebook cá nhân với nội dung đầy tâm trạng “vợ hư đốn".Thời gian vừa qua, vợ Bình đã có đơn yêu cầu ly dị. Trước khi vụ việc xảy ra, vợ chồng Bình có cãi nhau. Nhiều người cho rằng vì uất ức, chán nản nên Bình đã khóa cửa phòng và cho 2 đứa con uống thuốc độc trước khi tự cắt tay, treo cổ tự tử. Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, xem xét để có kết luận cuối cùng.

Tổng hợp

Các tin khác