Ai biết đâu tưởng các ngôi sao là sướng

12/4/2015 10:01:23 AM
Để hy sinh vì nghệ thuật, không hiếm những ngôi sao sẵn sàng ép hoặc tăng cân đến hàng chục kg chỉ trong một thời gian ngắn. Bù lại, họ nhận được tình cảm cũng như sự ghi nhận của công chúng.

 

Jake Gyllenhaal đã giảm đến 9kg khi tham gia vào bộ phim "Nightcrawler" và ngay sau đó trở thành một anh chàng cơ bắp trong bộ phim về đề tài boxing Southpaw.

Chris Hemsworth đã khoe lên mạng xã hội hình ảnh thân hình gầy gò xác xơ của mình sau khi giảm 7kg bằng các phương pháp ép cân để tham gia vào bộ phim Heart of the Sea. Người hâm mộ đã cảm thấy xót xa cho thần tượng của mình nhưng cũng không kém phần thán phục vì sự hy sinh nghệ thuật của Chris.

     

Hình ảnh Chris Hemsworth giảm cân trong phim mới.

Mặc dù vậy so với một số diễn viên khác về khoản giảm cân thì Chris Hemsworth cũng chỉ là gã mới vào nghề. Những ngôi sao như Matthew McConaughey, Jake Gynlenhall... và đặc biệt là con quái vật Christian Bale mới là những kẻ đáng gờm trong lĩnh vực “hành xác” này.     

Liam Neeson đã giảm đến 10kg trong bộ phim "Silence" sẽ ra rạp năm 2016.

     

Jared Leto đã tăng hơn 30kg để vào vai Mark Chapman trong bộ phim tiểu sử về John Lennon "Chapter 27".

     

Matt Damon đã giảm gần 20kg chỉ trong vòng 3 tháng để tham gia bộ phim "Courage Under Fire" 1996.

     

Với "American Hustle", Christian Bale chẳng phải giảm cân nữa mà được ăn thoải mái đến khi nào đủ béo thì thôi!

Christian Bale được coi là "gã điên" trong điện ảnh khi liên tục gia tăng và gia giảm trọng lượng của mình liên tục qua rất nhiều bộ phim trong khoảng thời gian rất ngắn. Đỉnh điểm nhất là giảm 30kg để vào vai gã thợ máy mất ngủ trong bộ phim "The Machinist" nhưng ngay lập tức lấy lại cân nặng chỉ sau một năm để tham gia vào trilogy Batman.

 

Matthew McConaughey chỉ ăn một quả trứng, một miếng gà và một lon coca không đường mỗi ngày để vào vai một con nghiện HIV trong "Dallas Buyer Club".

    

Natalie Portman đã giảm 10kg để tham gia vào bộ phim đình đám "Black Swan". Bên cạnh đó nữ diễn viên này cũng phải luyện tập 5 tiếng một ngày, 7 ngày một tuần để trở thành nghệ sĩ ba lê thực thụ. Kết quả là cô đã giành một giải Oscar cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

     

Tom Hanks đã giảm 25kg để trở thành kẻ lạc trên hoang đảo trong bộ phim Cast Away năm 2000

Renee Zellweger đã tăng 15kg để tham gia vào bộ phim "Nhật ký tiểu thư Jones" năm 2001. Diary. Sau đó cô tiếp tục trở lại cân nặng bình thường. Đến năm 2004 cô tiếp tục tăng cân thêm một lần nữa để tham gia phần 2 của bộ phim này.

     

Trước khi là ngôi sao của "The Guardian of Galaxy", Chris Patt chỉ là một anh chàng béo ục ịch. Diễn viên này đã phải giảm gần 40kg để đủ tiêu chuẩn tham gia bộ phim.

     

Trong "Les Miserables", Anne Hathaway đã giảm 5kg chỉ 3 tuần trước khi khởi quay và trong suốt quá trình diễn ra bộ phim, cô còn giảm thêm 7kg nữa.

Tổng hợp

Các tin khác