21h tối nay HLV Miura sẽ có mặt tại Hà Nội sau kỳ nghỉ tết dương lịch

1/9/2015 5:03:11 PM
Theo tin từ VFF cho biết, tối nay (9/1) HLV Miura sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài, kết thúc kỳ nghỉ đón năm mới và trở lại với công việc lựa chọn thành phần đội tuyển U23 Việt Nam trong năm 2015.

 

Theo lịch dự kiến, HLV Miura sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày chủ nhật 4/1 để theo dõi vòng 1 V.League 2015, tuy nhiên do công việc gia đình nên HLV người Nhật Bản đã xin phép đổi lịch bay. 

 

Trợ lý của HLV Miura - Phạm Trường Minh cho biết: "21h tối nay tôi cùng đại diện LĐBĐ Việt Nam sẽ ra sân bay đón HLV Miura. Sau khi nghỉ ngơi, HLV trưởng ĐT Việt Nam sẽ bàn bạc cùng ban tuyển chọn VFF để đi dự khán các trận đấu trong khuôn khổ vòng 2 V.League 2015".

 

 

21h tối nay HLV Miura sẽ có mặt tại Hà Nội

 

Được biết, trước khi trở về Nhật Bản đón năm mới, HLV Miura đã cùng lãnh đạo VFF thống nhất kế hoạch đôn lứa U19 Việt Nam dưới thời ông Graechen lên ĐT U23 Việt Nam dự SEA Games 27 tại Singapore.

 

Như vậy, với tư duy trẻ hóa đội hình, các cầu thủ U19 như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh... sẽ có cơ hội dự 2 kỳ SEA Games liên tiếp để hiện thực hóa giấc mơ HCV môn bóng đá nam ở Đại hội TDTT Đông Nam Á.

 

Hải Yến - Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác