Việt Nam lọt Top 4 điểm nóng du lịch năm 2015

12/25/2014 10:10:00 AM
Cùng với Dubai, Namibia và Burma, Việt Nam đã vinh dự đứng trong Top 4 điểm nóng du lịch, trở thành một trong những nơi đáng đến nhất của khách du lịch trên toàn thế giới.

 

Mới đây, theo đánh giá của trang du lịch trực tuyến Destinia.com, Dubai sẽ trở thành điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới năm 2015. Bên cạnh đó, một số quốc gia đang phát triển như Namibia, Burma và Việt Nam cũng hứa hẹn là điểm đến đáng nhớ.

 

 

Theo lời giới thiệu của bài viết, Việt Nam đang trở thành một trong những điểm sáng du lịch và là điểm nóng du lịch của thế giới năm 2015. Đặc biệt trong năm tới, Việt Nam sẽ đẩy mạnh nhiều hoạt động hơn nữa nhằm hướng tới Năm du lịch quốc gia 2015. Đây là sự kiện quan trọng để du khách nước ngoài hiểu thêm về các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, danh lam thắng cảnh đất nước của Việt Nam và mở rộng quan hệ hợp tác trên lĩnh vực du lịch.

 

Được biết, đất nước hình chữ S của chúng ta gây ấn tượng với du khách bởi những danh lam thắng cảnh hùng vĩ, nền văn hóa lâu đời và nền ẩm thực phong phú. Khi đến với Việt Nam, du khách không chỉ được trải nghiệm những điều thú vị độc đáo mang nét mộc mạc, giản dị qua nét văn hóa của các dân tộc khác nhau mà còn có cơ hội thưởng thức những món ăn thuần túy, mang đâm hương vị truyền thống nhưng lại rất đặc sắc của người Việt.


 

 

 

 

Việt Nam sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh và thiên nhiên hùng vĩ, tráng lệ.

 

 

 

Nét đặc sắc trong truyền thống sinh hoạt của người dân vùng sông nước Việt Nam.

 

 

 

Hội An - điểm dừng chân được du khách nước ngoài đặc biệt yêu mến.

 

 

 

 

 

Nền ẩm thực phong phú, đặc sắc và mang đậm hương vị truyền thống luôn hấp dẫn du khách.

 

An Nguyên – Skcs.vn (Tổng hợp)

Các tin khác