Trầm trồ trước tấm thiệp Giáng sinh mạ vàng và gắn kim cương

12/27/2014 11:53:26 AM
Mùa Giáng sinh năm nay, công ty Gilded Age Greetings chuyên sản xuất thiệp ở Mỹ đã cho ra mắt những tấm thiệp được mạ vàng và gắn kim cương, đá quý với trị giá lên tới 10.000 đôla Mỹ (tương đương với gần 200 triệu đồng).

 

Tấm thiệp da dê được mạ vàng và gắn các loại đá quý như kim cương, thạch anh tím, ngọc lục bảo.

 

Được biết, quá trình trang trí mỗi tấm thiệp đều được thực hiện thủ công bằng tay và phải mất thời gian khoảng một tháng mới hoàn tất. Những tấm thiệp được làm tỉ mỉ bằng tay này được thiết kế sao cho có thể duy trì vẻ đẹp qua nhiều thế hệ để trở thành một kỷ vật thiêng liêng và đáng quý mỗi khi mùa Giáng sinh đến.

 

Mỗi tấm thiệp được thực hiện bằng tay và phải mất một tháng để hoàn thành.

 

Trên mặt tấm thiệp là những viên đá quý thiên nhiên nhiều màu sắc và được mạ vàng hết sức công phu, tỉ mẩn. Tấm thiệp này có thể giữ nguyên vẻ đẹp suốt nhiều năm bởi được làm bằng da dê hảo hạng.

 

Tấm thiệp được làm công phu và tỉ mẩn để có thể lưu giữ qua nhiều thế hệ.

 

Người đại diện của công ty này cho biết: “Tất cả những tấm thiệp đắt tiền này đều được sản xuất theo đơn đặt hàng. Chúng quả thực là những tác phẩm nghệ thuật”.

 

Mỗi tấm thiệp sẽ được cất giữ và bảo quản cẩn thận trong một chiếc hộp bằng nhung, người dùng được khuyến nghị nên sử dụng găng tay khi chạm vào tấm thiệp.

 

Tấm thiệp được đặt trong hộp bằng nhung và người sử dụng được khuyến nghị nên dùng găng tay khi chạm vào.

 

An Nguyên – Skcs.vn (Tổng hợp)

Các tin khác