Trải nghiệm cảm giác mạo hiểm với khách sạn con nhộng

7/25/2015 9:49:49 AM
Nếu bạn là một người ưa mạo hiểm và luôn muốn có những trải nghiệm mang cảm giác lạ thì hãy một lần đến với khách sạn con nhộng nằm ở thung lũng Sacred, thuộc dãy Andes ở Peru nhé.  

 

Khách sạn con nhộng này mang tên Skylodge, được điều hành bởi một công ty du lịch lớn của Peru, là khách sạn có một không hai trên thế giới và hoàn toàn không giống với bất cứ một khách sạn nào khác. Để đến được đây, các du khách đều phải tự leo núi bằng dây cáp, vượt qua những quãng đường cheo leo, rợn tóc gáy bởi Skylodge nằm cách mặt đất 122m.

 

Khách sạn gồm ba phòng có hình dáng con nhộng được gắn vào vách núi. Mỗi con nhộng đều được làm từ hợp kim nhôm và polycarbonate, lắp kính trong suốt để du khách có thể ngắm cảnh bên dưới thung lũng cũng như đón bình minh hay thả hồn trong hoàng hôn lãng mạn.

 

Giá cho môt đêm tại khách sạn độc đáo này là 300 USD thế nhưng để đến được đây ngoài mạo hiểm, không sợ độ cao và yếu tim bạn còn cần may mắn bởi khách sạn này luôn trong tình trạng kín chỗ do có quá nhiều người đặt.

 

Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình ảnh vô cùng độc đáo về khách sạn thú vị này:

 

 

Khách sạn nằm cheo lẽo giữa vách núi.

 

 

Quang cảnh nhìn từ phòng khách sạn.

 

 

Hâm nóng tình cảm ở độ cao này thật sự là ý kiến không tồi.

 

 

Tuy nhiên để đến được nơi đây, bạn thật sự phải là người rất dũng cảm.

 

Skcs.vn (Theo Bored Panda)

Các tin khác