Tour du lịch trên nóc nhà ở Thụy Điển

1/6/2015 3:32:32 PM
Tour du lịch hấp dẫn này hẳn sẽ không dành cho những người yếu tim. Đó là hành trình đi bộ trên nóc tòa nhà Quốc hội ở Stockholm do công ty Upperlev Mer tổ chức.

 

 

Tour du lịch đặc biệt trên nóc tòa nhà Quốc hội Riddarholmen cách mặt đất 45m đã được tổ chức nhằm thỏa mãn niềm ưa thích mạo hiểm của người dân cũng như du khách đến tham quan thành phố. Ngoài việc trải nghiệm cảm giác thích thú có phần nguy hiểm, những vị khách tham gia tour này còn có dịp chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Stockholm, Thụy Điển từ trên cao.

 

 

Trước khi rời tầng áp mái của tòa nhà Quốc hội, khách du lịch sẽ được trang bị quần áo, dây và mũ bảo hiểm. “Thử thách” diễn ra trong vòng 90 phút. Theo đó, những người tham gia sẽ đi bộ xung quanh mái của tòa nhà, qua ống khói, lên cầu thang và đi men theo các lối nhỏ… tất cả những điều đó sẽ mang đến cho họ trải nghiệm ngắm nhìn thành phố từ trên cao.

 

Đôi khi, những người ưa mạo hiểm không hề biết mình sợ độ cao cho đến khi tham gia tour du lịch. Tuy nhiên, những lo lắng của du khách hoàn toàn được xóa bỏ khi mỗi người đều có một sợi dây nối với hệ thống cáp cố định suốt hành trình. Điều đó có nghĩa, bạn tuyệt đối an toàn ngay cả khi vấp hay trượt ngã.

 

 

Được biết, Stockholm là thành phố rất thu hút khách du lịch, nhiều nhất là đến từ nước Đức, sau đó là Anh và Mỹ. Tour du lịch trên nóc nhà hiện được rất nhiều người ưa thích, có đến 10 lượt tour mỗi ngày cho loại hình này. Giá của mỗi tour là khoảng 80 đôla Mỹ (tương đương với 1,6 triệu đồng). Bạn có thể vào website của Upperlev Mer để tham khảo khung giờ, lượng người đã mua tour và suy nghĩ đặt vé trải nghiệm ngay tour du lịch hấp dẫn này nhé!

 

Yêu cầu đối với tour du lịch này:

 

-  18 tuổi trở lên

 

-  Không có tiền sử về các vấn đề tim mạch

 

-  Không sợ độ cao hoặc có xu hướng ngất xỉu

 

-  Không bị ảnh hưởng của ma túy hoặc rượu

 

-  Cân nặng dưới 120kg.

 

Một số hình ảnh về tour du lịch trên nóc nhà:

 

 

Những người tham gia xuất phát từ tầng áp mái của tòa nhà Quốc hội.

 

 


 

Men theo các lối nhỏ trên mái…

 

 

 

và thưởng thức những cảnh quan đẹp tuyệt của Stockholm.

 

An Nguyên - Skcs.vn (Tổng hợp)

Các tin khác