Thầy giáo gác chân lên người học sinh bị sa thải

3/24/2015 4:03:29 PM
Mới đây, tại trường trung học cơ sở Nanguang, thuộc tỉnh Phúc Kiến, hai học sinh lớp 6 do mất trật tự nên đã bị thầy giáo Xie phạt quỳ gối sau giờ học để ông gác cả hai chân lên, xung quanh có các học sinh trong lớp chứng kiến.  

 

 

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội.

 

Ông Liu, hiệu trưởng trường Nanguang cho biết, lớp học này bắt đầu từ 7 rưỡi sáng, hai học sinh này đã gây mất trật tự và bị đưa sang phòng khác sau giờ học để trừng phạt. Hình ảnh cho thấy ông Xie thản nhiên ngồi chơi điện tử trên điện thoại trong khi hai em nhỏ đang làm “ghế” gác chân.

 

Sau khi hình ảnh này được đăng tải lên mạng xã hội, ông Xie - người có 27 năm làm việc tại trường đã bị phòng giáo dục thành phố Nam An sa thải ngay lập tức.

 

Được biết, bản thân ông Xie không phải là giáo viên đứng lớp mà là thầy giám thị, chuyên phụ trách kỷ luật và an ninh trong trường học. Hiệu trưởng Liu khẳng định, ông Xie luôn có trách nhiệm với công việc và là một người rất có tài trong việc... phạt học sinh.

 

Sau khi sa thải giám thị Xie, phòng giáo dục Nam An đã yêu cầu ban giám hiệu trường Nanguang phải công khai xin lỗi gia đình hai em học sinh trong sự việc trên và tổ chức xin lỗi học sinh sau vụ việc hạ nhục học sinh xảy ra.

 

Skcs.vn (Theo Daily mail)

Các tin khác