Tác giả cuốn sách Thế giới quả là rộng lớn đã mang tới khát vọng cho tuổi trẻ

1/10/2017 8:32:25 AM

Tác giả cuốn sách Thế giới quả là rộng lớn đã mang tới khát vọng cho tuổi trẻ - Giáo dục |Suckhoecuocsong.com.vn

Tác giả cuốn sách Thế giới quả là rộng lớn đã mang tới khát vọng cho tuổi trẻ

Cuốn sách Thế giới quả là rộng lớn của tác giả Kim Woo Choong - nguyên Chủ tịch tập đoàn Deawoo được bán hơn một triệu bản chỉ sau sáu tháng phát hành. Những lời khuyên của ông Kim Woo Choong đã và đang là cho hàng triệu con tim thổn thức. Ông đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng độc giả và doanh nhân vào cuối tuần vừa qua ở tuổi 80.

Ông Kim Woo Choong đã xây dựng tập đoàn Deawoo từ công ty 20 người thành tập đoàn đa quốc gia. Thay vì làm việc từ 9h đến 5h chúng tôi làm việc từ 5h đến 9h. Gấp đôi thời gian làm việc của người khác và chúng tôi chỉ phải xây dựng sự nghiệp trong 22 năm thay vì 44 năm. Ông là người vô cùng quý thời gian, ông chỉ dành khoảng từ 5 đến 7 phút cho một bữa ăn. “Thời gian luôn là thách thức của cuộc sống, nếu biết cách đầu tư thời gian khi còn trẻ thì kết quả đạt được sẽ gấp nhiều lần ở tuổi tôi” đó là những gì ông chia sẻ. Tư tưởng này đã thấm nhuần trong các bản trẻ, thổi lửa cho những đam mê cháy bỏng.

"Vấp ngã của tuổi trẻ là điều không thể tránh khỏi tuy nhiên để hạn chế điều này bạn có thể đọc sách, gặp gỡ những người có kinh nghiệm, những người thành đạt, những người giỏi, có năng lượng và học hỏi từ họ", “Cuộc sống sẽ luôn mở cửa cho những ai tích cực, những ai có niềm tin, những ai thách đố với cuộc sống với tất cả năng lượng của mình” - Ông Choong chia sẻ. Ông mong rằng các bạn trẻ sẽ có niềm tin để làm bất cứ những gì mình muốn.

“Tuổi trẻ không có ước mơ thì không phải là tuổi trẻ. Ước mơ là điều tối quan trọng cho tuổi trẻ. Tuổi trẻ chính là ước mơ và lịch sử thuộc về những người biết ước mơ”.

“Hãy chọn những gì đúng cho bạn và những khả năng cơ bản và dành cho nó mọi nỗ lực của mình. Chỉ lúc đó mồ hôi những nỗ lực ngày hôm qua cho ngày hôm nay mới tiếp tục đưa lại kết quả cho ngày mai. Dù đang học hoặc đang kiếm sống thì khái niệm "Vừa đủ không bao giờ là vừa đủ cho bạn cả"…Tác giả Kim Woo Choong đã viết

Suckhoecuocsong.com.vn 

Các tin khác