Ronaldo xóa tan nghi ngờ khi khẳng định sẽ giải nghệ tại Real Madrid

5/26/2016 11:32:04 AM
Ngôi sao nổi tiếng Ronaldo đang đối mặt với những lời đàm tiếu về việc muốn rời khỏi CLB Real Madrid.

Ngôi sao nổi tiếng Ronaldo đang đối mặt với những lời đàm tiếu về việc muốn rời khỏi CLB Real Madrid. Tuy vậy, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã dập tắt tin đồn về tương lai của anh bằng cam kết gắn bó với Real Madrid đến khi giải nghệ.

Tối ngày 28/5 tới đây,Cristiano Ronaldo và đồng đội đang chuẩn bị tinh thần cho trận chung kết Champions League với Atletico. Trước những nghi ngờ về thể lực của ngôi sao số 1 Real, Ronaldo vừa lên tiếng khẳng định anh sẽ có tên trong đội hình ra sân và tuyên bố chỉ rời sân Bernabeu khi treo giầy.

Ronaldo thẳng thắn "PSG và Man City có thể quên chuyện đó đi. Tôi sẽ giải nghệ ở Real. Tôi có những khoảnh khắc vui buồn ở đây. Bốn năm trước, tôi không vui nhưng bây giờ, chẳng có nơi nào tốt hơn ở đây" và chia sẻ rất quý trọng HLV Zinedine Zidane bởi ông đã tạo ra ảnh hưởng lớn trong phòng thay đồ của Real. Chính sự hiện diện của cựu danh thủ Pháp là một trong những lý do khiến anh cam kết tương lai với Real.

Cuối cùng, Ronaldo phát biểu "Tôi có nhiều nét giống ông ấy và muốn chơi cho ông ấy thêm nhiều năm nữa. Ông ấy không có kinh nghiệm cầm quân, nhưng đã làm rất tốt".

Trước trận đấu quan trọng với Atletico, Real đang đối mặt với áp lực giành chiến thắng trong trận chung kết Champions League khi kình địch Barca đã giành hai danh hiệu La Liga và Cup Nhà Vua.

Tổng hợp  

Các tin khác