Qatar đăng cai trận Siêu Cúp Ý

11/1/2014 1:15:11 AM
Theo thông tin từ Ý cho biết, trận tranh Siêu Cúp Ý giữa Juventus và Napoli sẽ diễn ra tại Doha, Qatar. Trận đấu dự kiến sẽ diễn ra vào 2 giờ sáng ngày 23/12 (giờ VN), trên sân vận động Al Sadd - JassimBin Hamad, thời điểm các đội ở Serie A bước vào kỳ nghỉ đông.

Trước đó vào tháng 8, lần đầu tiên trận Siêu Cúp Ý không diễn ra trước thềm mùa giải mới do Juventus và Napoli từ chối thi đấu do không tìm được tiếng nói chung, trong khi Napoli vướng thi đấu vòng play-off Champions League.

Gặp nhau năm 2012, Juve đã thắng Napoli (chỉ còn 9 người) với tỷ số 4-2 ở hiệp phụ. Đây là trận đấu gây nhiều tranh cãi khi Napoli bỏ về không dự lễ trao huy chương sau đó. Với việc di chuyển đến Qatar, đây đã là lần thứ 7 Siêu cúp nước Ý được tổ chức ngoài quốc gia hình chiếc ủng, lần lượt là Washington, New York (Mỹ), Tripoli (Libya) và Bắc Kinh (Trung Quốc).

Năm 2013, trận tranh Siêu Cúp Ý lần thứ 27 tổ chức tại Roma đã ghi nhận chiến thắng hủy diệt 4-0 của Juve trước Lazio. Với chiến thắng này, Juve đang sánh ngang với AC Milan về kỷ lục 6 lần đoạt Cúp còn Napoli mới duy nhất một lần đăng quang vào năm 1990.

Hải Yến - Skcs.vn

Các tin khác