Những trung tâm mua sắm sầm uất tại Kuala Lumpur – Phần 2

7/6/2015 11:49:28 PM
Kuala Lumpur là một trong những địa điểm mua sắm hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á với hàng loạt trung tâm thương mại cao cấp, hoành tráng cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới sẽ làm ‘mê mẩn’ bất cứ tín đồ shopping nào.

 

Đặc biệt khi đến với Malay nhằm mục đích chính là mua sắm bạn đừng bỏ qua những sự kiện giảm giá hấp dẫn, lớn nhất trong năm như GP Sale, Mega Sale, Year-End Sale.

 

Dưới đây là danh sách những trung tâm thương mại nổi tiếng nhất Kuala Lumpur dành cho những ai đã đang và sẽ có ý định tới shopping tại thủ đô ánh sáng này.

 

Khu KLCC

 

Suria KLCC

 

Nằm ngay trong KLCC, Suri KLCC có tất cả sáu tầng với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng.

Website: www.suriaklcc.com.my

 

 

Avenua K

 

Nằm gần KLCC, Avenua K là địa điểm phổ biến của giới văn phòng. Trung tâm có 6 tầng, bao gồm các cửa hiệu thời trang cùng nhiều quán café và nhà hàng ấn tượng.

 

Ampang Park

 

Tọa lạc tại giao lộ giữa đường Ampang và đường Tun Razak, trung tâm hấp dẫn du khách với rất nhiều cửa hiệu thời trang, đồ điện tử và khu ăn uống.

 

Website: www.ampangpark.com.my

 

KL CityWalk

 

Là khu phố đi bộ, trải dài trên 500m, có tổng cộng 54 cửa hàng từ ăn uống đến khu thời trang, đây chính là địa điểm lý tưởng cho du khách thích tản bộ và mua sắm.

 

KL CityWalk nằm tại trung tâm và rất gần các khu khách sạn cũng như nhiều trung tâm mua sắm khác.

 

Website: www.klcitywalk.com

 

 

Khu Jalan Putra

 

Trung tâm Sunway Putra

 

Trung tâm có lối thiết kế đặc biệt với phần máu làm bằng kính, không gian nơi đây tạo cho du khách cảm giác vô cùng thoải mái. Tại đây, du khách có thể tìm thấy hàng loạt các sản phẩm tại khu bách hóa, khu Parkson Grand hay tại siêu thị thực phẩm Cold Storage.

 

Website: www.sunwayputramall.com

 

Sogo

 

Cửa hàng bách hóa Nhật Bản nổi tiếng thu hút khá nhiều người dân thành phố tới đây để mua sắm từ đồ thời trang, đồ gia dụng, đồ điện tử và đồ thể thai. Cửa hàng cũng có bán rất nhiều đồ thực phẩm Nhật Bản.

 

Website: www.klsogo.com.my

 

Khu Mid Valley City

 

Mid Valley Megamall

 

Mid Valley Magamall là điểm mua sắm hấp dẫn của người dân thành phố và khách du lịch. Các nhãn hiệu nổi tiếng ở đây phải kể đến Metrojaya, Jusco, Carrefour…Ngoài ra tại đây còn có các phòng tập và một khu đọc sách mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm mua sắm không thể quên.

 

Website: www.midvalley.com.my

 

The Gardens

 

Hội tụ các nhãn hiệu thời trang xa xỉ và nhiều sản phẩm thiết kế có tên tuổi khiến nơi đây trở thành trung tâm mua sắm được yêu thích của giới thượng lưu.

 

Website: www.midvalleygardens.com.my

 

Những trung tâm mua sắm sầm uất tại Kuala Lumpur – Phần 2.

 

Hết.

 

Skcs.vn (Theo Tourismmalaysia)

Các tin khác