Những trung tâm mua sắm sầm uất tại Kuala Lumpur - Phần 1

7/2/2015 11:32:21 PM
Kuala Lumpur là một trong những địa điểm mua sắm hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á với hàng loạt trung tâm thương mại cao cấp, hoành tráng cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới sẽ làm ‘mê mẩn’ bất cứ tín đồ shopping nào.

 

Đặc biệt khi đến với Malay nhằm mục đích chính là mua sắm bạn đừng bỏ qua những sự kiện giảm giá hấp dẫn, lớn nhất trong năm như GP Sale, Mega Sale, Year-End Sale.

 

Dưới đây là danh sách những trung tâm thương mại nổi tiếng nhất Kuala Lumpur dành cho những ai đã đang và sẽ có ý định tới shopping tại thủ đô ánh sáng này.

 

Khu Bukit Bintang

 

Bukit Bintang và KLCC là những khu mua sắm nổi tiếng nhất của thành phố. Hai khu vực này có nhiều trung tâm mua sắm lớn, nhiều khách sạn và tụ điểm vui chơi hấp dẫn du khách.

 

Đến với khu vực này, bạn sẽ tìm được rất nhiều mặt hàng vừa với túi tiền mà vẫn phù hợp với sở thích của bản thân.

 

Trung tâm mua sắm Starhill

 

 

Starhill là trung tâm mua sắm nổi tiếng có diện tích 25.200 m2 với 7 tầng, mỗi tầng đều có thiết kế độc đáo, riêng biệt.

 

Tại đây có hàng loạt các nhãn hiệu thời trang cao cấp như Louis Vuitton, Audemars Piguet….

 

Website: www.starhillgallery.com

 

Pavilion Kuala Lumpur

 

 

Giành được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, Pavilion là một trong những trung tâm mua sắm được yêu thích nhất. Tại đây có sáu khu mua sắm và một chuỗi các cửa hiệu thời trang cao cấp với hàng loạt các mặt hàng thời trang, đồ gia dụng và khu ẩm thực.

 

Website: www.pavilion-kl.com

 

Sungei Wang Plaza

 

 

Sungei Wang Plaza là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất ở Kuala Lumpur và đã được khánh thành từ rất lâu. Tại Sungei Wang Plaza có khá nhiều loại hàng điện tử để bạn tha hồ lựa chọn.

 

Website: www.sungeiwang.com

 

Lot 10

 

 

Lot 10 là một trong những trung tâm mua sắm lớn với mặt tiền được trang trí khá đặc biệt dành cho những tín đồ mua sắm cao cấp.

 

Website: www.lot10.com.my

 

Berjaya Times Square

 

 

Với diện tích 310.500 m2, trung tâm mua sắm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho giới trẻ khi có hơn 1.000 các cửa hiệu từ nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau.

 

Website: www.timesquarekl.com

 

Hết phần 1

 

Những trung tâm mua sắm sầm uất tại Kuala Lumpur - Phần 1.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác