Những resort ‘sang chảnh’ nhìn là muốn đến tại thiên đường Maldives

4/24/2015 11:47:20 AM
Maldives thật sự rất xứng đáng khi được mệnh danh là thiên đường với biển xanh, cát trăng và nắng vàng. Còn gì tuyệt vời hơn có một kỳ nghỉ được nằm dài trên bãi cát, lặn xuống làn nước trong veo ngắm san hô và chơi đùa với lũ cá tại nơi đây.

 

 

Và hơn thế nếu có điều kiện nghỉ tại các bungalow của một trong những khu resort nổi tiếng dưới đây hẳn bạn sẽ cảm thấy cuộc đời không còn gì có thể hạnh phúc hơn nữa.

 

W Retreat & Spa Maldives

 

Là nơi nghỉ ngơi chất lượng trong lãng mạn, thể thao, bãi biển của Maldives Islands, W Retreat & Spa Maldives nổi tiếng phục vụ cho cả khách nghỉ dưỡng và các doanh nhân. Từ đây, du khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh và những điểm tham quan du lịch nổi tiếng.

 

 

 

Giá phòng mỗi đêm: Từ 29 triệu VNĐ.

 

NIYAMA Maldives Per AQUUM Resort

 

Được xây dựng vào năm 2011, NIYAMA Maldives Per AQUUM Resort là điểm du lịch bổ sung cho Maldives Islands và là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách du lịch.

 

 

 

Giá phòng mỗi đêm: Từ 19 triệu VNĐ.

 

Constance Moofushi

 

Khi đến thăm Maldives Islands, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà tại Constance Moofushi, nơi có chất lượng tuyệt vời và dịch vụ chu đáo.

 

 

 

Giá phòng mỗi đêm: Từ 26 triệu đồng.

 

Six senses Laamu

 

Cho dù bạn là khách du lịch hay đi công tác, Six Senses Laamu là sự lựa chọn tuyệt vời để nghỉ lại khi đến thành phố Maldives Islands.

 

 

 

 

Giá phòng mỗi đêm: Từ 20 triệu đồng.

 

Anantara Kihavah Villas Resort

 

Được tu sửa lại năm , khách sạn Anantara Kihavah Villas Resort bảo đảm mang đến cho quý khách sự hài lòng dù đang ở Maldives Islands để công tác hay nghỉ dưỡng. Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 134.0 Km và bạn có thể đến sân bay trong vòng 35 phút. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

 

 

 

Giá phòng mỗi đêm: Từ 35 triệu đồng.

 

Huvafen Fushi Maldives Per AQUUM Retreat

 

Huvafen Fushi Maldives Per AQUUM Retreat, tọa lạc tại khu vực Bắc Đảo San Hô Male, Maldives Islands, là lựa chọn nổi tiếng dành cho khách du lịch. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Những lựa chọn về điểm thú vị và điểm tham quan trong khu vực không cần quá xa vì khách sạn khá gần Khu vực lặn Rasfari.

 

 

 

Giá phòng mỗi đêm: Từ 23 triệu đồng

 

Skcs.vn

Các tin khác