Những kiểu lông mày thể hiện vận mệnh của người phụ nữ

6/2/2016 4:45:46 PM
Cổ nhân xưa có câu “Nhìn mặt mà bắt hành dong”, “tai to mặt lớn là tướng làm quan” hay “răng đều hạt bắp là hàng phu nhân”…là những kết quả được đúc kết từ thực tế.

Cổ nhân xưa có câu “Nhìn mặt mà bắt hành dong”, “tai to mặt lớn là tướng làm quan” hay “răng đều hạt bắp là hàng phu nhân”…là những kết quả được đúc kết từ thực tế. Do đó về mặt nhân tướng học trên mỗi bộ phận cơ thể đều có ý nghĩa riêng, đặc biệt với đôi lông mày trên khuôn mặt người phụ nữ thể hiện rất rõ vận mệnh của họ.

Lông mày lá liễu có số vượng phu và vận đào hoa

Lông mày lá liễu có hình dáng dài, thon ở hai đầu, trông giống như lá cây liễu. Về tính chất, đôi lông mày này có vẻ hơi thô nhưng nó lại mang nét thanh tú. Đặc biệt, nếu bạn nữ nào sở hữu kiểu mày này thường dịu dàng, điềm tĩnh, có số vượng phu và cực kỳ đào hoa. Họ thường cuốn hút nhiều chàng trai, nhất là những “đại gia” thành đạt càng dễ rơi vào vòng tình cảm với họ.

Lông mày chữ “Nhất” là tuýp người của công việc

Những người có tướng lông mày chữ Nhất thường có sợi lông mày đen mịn, khoảng cách vừa phải, bản ngang khá to, dài bằng hoặc hơn mắt, đầu lông mày và đuôi lông mày to gần bằng nhau và phẳng theo hình chữ Nhất. Nếu mắt có thần quang thì người này tính tình nhân nghĩa, thông minh, từ nhỏ đã giỏi gi­ang phát đạt.

Theo thống kê, phụ nữ có lông mày chữ Nhất thường là tuýp người của công việc. Họ rất coi trọng sự nghiệp, sẵn sàng hy sinh tình cảm cá nhân để phấn đấu cho sự nghiệp. Tuy nhiên, công việc chính là rào cản, ngăn vận đào hoa đến với họ. Do đó, để hạn chế việc này, các bạn gái cần dành thời gian cho chính cảm xúc bản thân, vận đào hoa sẽ tăng lên rõ rệt.

Lông mày tân nguyệt phong phú tình cảm và lý trí

Lông mày tân nguyệt nghĩa là hình dáng lông mày như mảnh trăng non, lông mày mảnh, dài và hơi cong, do đó những bạn gái nào sở hữu kiểu lông mày này đều khá xinh.

Trong cuộc sống, những cô nàng có tướng lông mày tân nguyệt có đời sống tình cảm phong phú và suy nghĩ khá lý trí nên luôn làm chủ trong cuộc sống. Chính điều đó đã hút vận đào hoa và chiêu tài lộc đến với họ.

Cuộc sống sau hôn nhân của cô nàng này viên mãn, vợ chồng hòa hợp, con cái học hành giỏi giang, gia đình hạnh phúc.

Lông mày bị đứt đoạn, lận đận trong tình duyên

Lông mày đứt đoạn là kiểu lông mày hiếm gặp chia thành nhiều đoạn, chỗ dày chỗ mỏng không đều nhau, có thể là do bẩm sinh hoặc gặp sự cố ngoài ý muốn.

Đặc điểm của người sở hữu loại lông mày đứt đoạn là vận đào hoa không thể hanh thông, vì vậy người này thường kết hôn muộn và khá lận đận trong đường tình duyên. Để khắc phục sự cố trên, chủ nhân có thể sửa bằng cách dùng kẻ mày nối các đoạn đứt thành một đường liền mạch để mọi việc trở nên thuận lợi hơn.

Lông mày thanh, dài có nhân duyên tốt

Nhìn từ thực tế những người có loại lông mày này thường dài quá mắt, đầu hơi nhỏ và thấp. Thân lông mày lớn (bề ngang rộng), lông mày vừa phải không đậm không nhạt, trông gần thì hơi thô nên không thu hút ánh nhìn của người khác giới..

Tu nhiên, những người sở hữu kiểu lông mày này lại có nhân duyên tốt đẹp,. Nhìn chung, vận đào hoa rất vượng, dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý, hạnh phúc viên mãn.

Lời kết

Trên thực tế, mỗi người đểu có một cung mệnh, sướng, khổ khác nhau. Tuy nhiên, để có được thành công trong cuộc đời đòi hỏi mỗi người phải cố gắng vươn lên trong cuộc sống chứ không ai ngồi một chỗ mà lại có kết quả tốt đẹp. Hơn nữa, các cụ xưa có câu “trời không cho ai tất cả nhưng cũng không lấy của ai tất cả” nên người nghèo cũng có niềm vui riêng, ngược lại người giàu cũng có nỗi khổ của họ. Do đó, những ai có đôi lông mày chưa được ưng ý hãy lao động, học tập hết mình để có được hạnh phúc và thành công. 

Tổng hợp

Các tin khác