Những địa điểm nghỉ đông tuyệt vời nhất thế giới

12/26/2017 10:57:34 AM
Mới đây National Geographic Traveler (Mỹ) công bố danh sách những địa điểm nghỉ Đông tuyệt vời nhất thế giới

 

Mới đây National Geographic Traveler (Mỹ) công bố danh sách những địa điểm nghỉ Đông tuyệt vời nhất thế giới

Việt Nam và Campuchia: Sông Mekong nối Trung Quốc với Việt Nam và theo National Geographic, chợ nổi Cái Bè của Việt Nam là nơi cần phải tới. Ở Campuchia, bạn nên đến thăm các cánh đồng lúa và những ngôi chùa Phật giáo.

Vienna: Thành phố nổi tiếng nước Áo này là nơi hoàn hảo để đi trượt băng. Vào năm mới, hãy tới các quán cà phê, thưởng thức gluhwein và ghé thăm nhà hát Opera Vienna.

Nhật Bản: Vào mùa Đông, những ngôi nhà ở Chubu chìm dưới lớp tuyết trắng xóa.

Patagonia: Cảnh quan núi đồi, màu xanh nước biển làm cho kỳ nghỉ mùa Đông ở Patagonia thêm giá trị. Trong ảnh là Vườn Quốc gia Torres del Paine, chỉ mở cửa trong những tháng mùa Đông.

Caribbean luôn là một trong những điểm đến yêu thích trong mùa Đông do trời nắng quanh năm. Trong ảnh là những ngôi nhà đầy màu sắc ở quần đảo Turks và Caicos.

Tanzania: Đất nước ở châu Phi này có trong danh sách nhờ khí hậu ấm áp, địa hình đa dạng. Trong ảnh là những khinh khí cầu trong Vườn Quốc gia Serengeti.

Hòn đảo Belize có trong danh sách nhờ vào cảnh quan tươi đẹp và được mô tả như một thiên đường. Trong ảnh là các khu rừng nằm gần Belcampo Lodge.

Baja California (Mexico) là nơi hoàn hảo cho một kỳ nghỉ Đông. Theo National Geographic, có hàng ngàn con cá voi xám di chuyển khoảng 6.000 dặm tới đây.

Suckhoecuocsong.com.vn Theo Eva (Nhịp cầu đầu tư)

Các tin khác