Những địa điểm du lịch kỳ thú ở Nhật Bản nên biết

1/16/2018 2:02:59 PM
Nhật Bản là một trong những đất nước tuyệt vời nhất thế giới sở hữu những điều kỳ thú mà bạn có thể chưa biết. Cùng khám phá với chúng tôi những điều kỳ thú sau đây để xem đất nước mặt trời mọc có điều gì thú vị nhé.

Nhật Bản là một trong những đất nước tuyệt vời nhất thế giới sở hữu những điều kỳ thú mà bạn có thể chưa biết. Cùng khám phá với chúng tôi những điều kỳ thú sau đây để xem đất nước mặt trời mọc có điều gì thú vị nhé.

Đảo Mèo

Số lượng mèo trên đảo này còn nhiều hơn người

Đảo Mèo hay còn có tên chính thức là Tashirojima – là một hòn đảo nhỏ ở thành phố Ishinomaki, thuộc quận Miyagi, Nhật Bản. Được gọi là đảo Mèo vì nơi đây, số lượng mèo sinh sống trên đảo còn nhiều hơn cả người. Người dân ở đây tin rằng nuôi mèo sẽ mang lại sự giàu có và may mắn, cho nên dân số mèo ngày càng phát triển mạnh.

Okunoshima – Đảo Thỏ

Okunoshima là một hòn đảo nhỏ nằm trong vùng biển của Nhật Bản ở giữa Hiroshima và Shikoku. Trong Thế chiến thứ II, hòn đảo từng là một trang khu vực quân sự bí mật thu hút nhiêhàng đầu chuyên sản xuất chất độc dạng khí cho chiến tranh hóa học. Khi chiến tranh kết thúc, các nước Đồng minh đã cho tháo dỡ nhà máy, động vật thí nghiệm (chủ yếu là những chú thỏ) được thả tự do ra khỏi các phòng thí nghiệm và sống trên đảo. Ngày nay, cư dân của chính hòn đảo này chính là những chú thỏ.

Yunessan Spa – Tắm trong rượu

Chỉ với khoảng 600.000 đồng bạn có thể ngâm mình trong rượu cả ngày

Một chai rượu ngon trong một nhà hàng Nhật có thể ngốn của bạn cả nửa tháng lương, nhưng chỉ với 2.800 Yên (khoảng 600 nghìn đồng), bạn có thể… tắm trong rượu cả ngày liền tại Yunessan Spa, nằm trong khu nghỉ dưỡng Hot Springs Amusement Park & Spa Resort tại Hakone. Ngoài việc cung cấp dịch vụ tắm bằng rượu, spa còn có các dịch vụ tắm cà phê, rượu sake và trà xanh dành cho khách đến với Nhật Bản.

Khách sạn tình yêu

Các khách sạn tình yêu thường có diện tích rất nhỏ, cho thuê trong một thời gian ngắn, từ vài giờ đến qua đêm.

Mục đích chính của khách sạn thì…bạn có thể đoán ra, chỉ biết rằng rất hiếm khi các khách sạn kiểu này được dùng cho các cuộc họp kinh doanh. Các khách sạn tình yêu thường nằm trên các trục đường chính ngoại ô thành phố. Không có lễ tân hay người hướng dẫn, khách trọ sẽ thanh toán tiền qua các máy tự động.

Khách sạn con nhộng

Khi đến với Nhật Bản, sẽ có rất nhiều du khách rất hiếu kỳ về một loại hình khách sạn giá rẻ đặc biệt đó là Capsule Hotel (Khách sạn con nhộng).

Mỗi một “capsule” đều có kích thước đủ rộng cho một người. Ở trong “capsule”, bạn có thể nằm, ngồi thoải mái. Ngoài ra mỗi “con nhộng” còn được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ, tivi, đèn, đồng hồ báo thức, một chiếc bàn gấp và tất nhiên là cả chăn, gối, đệm đầy đủ.

Nhà hàng Robot

Để tạo sự khác biệt thu hút khách đi du lịch Nhật Bản, “nhà hàng robot” đã sử dụng các vũ nữ robot khổng lồ, ăn mặc gợi cảm mua vui cho thực khách.

Với 5.000 Yên (khoảng 1 triệu đồng), bạn sẽ được chiêm ngưỡng show diễn của các vũ nữ robot kéo dài một giờ đồng hồ trong khi nhấm nháp một vài đồ ăn nhẹ.

Suckhoecuocsong.com.vn  (TH)

Các tin khác