Những địa danh ‘quyến rũ’ đàn ông đến không muốn về

10/23/2015 2:06:45 PM
Đọc bài viết này chắc hẳn bạn sẽ mỉm cười nếu bạn là đàn ông bởi bạn đã khám phá ra nơi mà bạn muốn đến nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng trên thế giới này lại tồn tại những nơi như thế. 

 

Đọc bài viết này chắc hẳn bạn sẽ mỉm cười nếu bạn là đàn ông bởi bạn đã khám phá ra nơi mà bạn muốn đến nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng trên thế giới này lại tồn tại những nơi như thế. Núi Athos, Mosuo hay làng Shani Shingnapur là 3 trong số 4 địa danh chắc chắn đàn ông đã đến là không muốn về. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nào!

 

Núi Athos - nơi phụ nữ không thể làm phiền

 

Nhiều người thường đùa vui rằng khi đã quá mệt mỏi vì những tiếng cằn nhằn, sự cau có của các bà vợ, họ có thể chọn núi Athos, Hy Lạp làm nơi dừng chân trong chuyến nghỉ dưỡng.

 

 

Đây là ngọn núi thiêng, có tới gần 20 nhà thờ lớn nhỏ và duy trì một luật lệ kỳ lạ. Trong đó, phụ nữ và thậm chí là động vật giống cái bị cấm ghé thăm. Do đó, quanh đây chỉ toàn đàn ông.

 

Nơi mà phụ nữ tắm không cần đóng cửa

 

Shani Shingnapur là một ngôi làng nằm ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nổi tiếng với những ngôi nhà không cửa. Ngay cả nhà vệ sinh công cộng, nhà tắm cũng không có cánh che.

 

Theo tín ngưỡng người dân bản địa, việc sử dụng cánh cửa là xúc phạm thần linh. Họ duy trì một niềm tin mãnh liệt vào Shani - vị thần có khả năng bảo vệ người dân trong làng khỏi mọi mối nguy hiểm. Do đó, việc lắp cửa bị xem là thể hiện sự thiếu tin tưởng vị thần tối cao này.

 

Những quốc gia có phụ nữ cực quyến rũ

 

Thuỵ Điển:

 

Theo bình chọn của DailyCapital và nhiều trang web khác, Thụy Điển là quốc gia có phụ nữ đẹp nhất thế giới. Họ không chỉ cao, mảnh mai, tóc vàng, mắt xanh mà còn rất thân thiện. Ngoài ra, đa số phụ nữ Thụy Điển còn có trình độ học vấn cao.

 

Pháp:

 

 

Pháp đã được xem như là xứ sở của sự lãng mạn và phụ nữ Pháp dường như cũng đang là thần tượng của những cô gái trên toàn thế giới bởi nét văn hoá, sự xinh đẹp và đặc biệt bởi những nét sexy quyến rũ của họ.

 

Mosuo - thiên đường tình một đêm

 

Mosuo là một bộ tộc thiểu số sống gần vùng hồ Lugu, thuộc tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Phụ nữ nơi đây thường không kết hôn nhưng có thể mời bất kỳ người đàn ông mình thích về qua đêm. Sáng hôm sau, cả hai lại đường ai nấy đi, cuộc sống của họ vào ban ngày và đêm hoàn toàn khác biệt.

 

Tất cả mối liên lạc được giữ riêng tư và cấm đề cập trước mặt mọi người. Cô gái nào đã có chồng phải treo một đôi giày hoặc mũ đàn ông ngoài cửa sổ như dấu hiệu thông báo.

 

 

Nhiều du khách khi biết về vùng đất cùng tập tục kỳ lạ này đã gọi Musuo là "Tây lương nữ quốc" huyền thoại của Tây Du Ký. Các cô gái khi vào tuổi trưởng thành (thường là 13) sẽ có một căn phòng riêng tại nhà. Đây là nơi họ có thể thoải mái hò hẹn với chàng trai mình thích.

 

Trường hợp mang thai và sinh con, lũ trẻ sẽ được cả gia đình bên ngoại nuôi dạy. Người cha không phải cấp dưỡng cũng như chăm sóc hay sống cùng chúng. Thay vào đó, em trai của người mẹ sẽ làm nhiệm vụ dạy dỗ đứa trẻ.

 

Nhiều người cho rằng do suy nghĩ trên nên người Mosuo không coi trọng gia đình và phụ nữ là những người dễ dãi. Tuy nhiên, người dân nơi đây phản bác lại các lý lẽ trên. Họ khẳng định gia đình là mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Các đôi trai gái khi đến với nhau không phải vì tiền bạc, áp lực gia đình hay các vấn đề nào khác. Họ đơn giản chỉ vì cảm mến nhau và đến với nhau hoàn toàn vì tình yêu.

 

Suckhoecuocsong.com.vn tổng hợp

Các tin khác