Những câu nói khiến chàng không thể không xao lòng

11/6/2015 9:09:55 AM
Ba từ “Em yêu anh” luôn làm rung động trái tim của bất cứ người đàn ông nào. Câu nói này là không thể thiếu trong tình yêu. Tuy nhiên, bạn cũng có nhiều cách diễn đạt khác để thể hiện tình yêu của bạn và những câu nói này cũng có sức ảnh hưởng khá lớn trong mối quan hệ của hai người.

Ba từ “Em yêu anh” luôn làm rung động trái tim của bất cứ người đàn ông nào. Câu nói này là không thể thiếu trong tình yêu. Tuy nhiên, bạn cũng có nhiều cách diễn đạt khác để thể hiện tình yêu của bạn và những câu nói này cũng có sức ảnh hưởng khá lớn trong mối quan hệ của hai người.

 

Sau đây là những câu nói mà bất kỳ ai cũng đều muốn nghe, hãy thử trải nghiệm đi nào!

 

1. “Anh thật tài năng đấy”

 

Phụ nữ thích được khen thì đàn ông cũng vậy. Cảm giác tuyệt vời nhất là khi trong mắt người phụ nữ họ yêu thương họ luôn là người có đủ tài năng và bản lĩnh che trở cho người phụ nữ của họ.

 

 

2. “Anh có thể làm được mà”

 

Có lẽ, một trong những vai trò quan trọng nhất của nửa kia đó là luôn ủng hộ và cổ vũ trong bất cứ hoàn cảnh nào. Khi đàn ông cần động lực để hoàn thành điều gì đó nhất là ước mơ mà họ đang theo đuổi thì đây là câu khích lệ có đầy sức mạnh lớn lao.

 

3. “Em tự hào về anh”

 

Điều tuyệt vời nhất đối với phái mạnh là khi họ được phụ nữ của mình công nhận những gì mà họ đã cố gắng. Họ cũng muốn được tung hô, muốn được ai đó biết rằng mình thật giỏi giang.

 

4. “Tối nay, chúng mình hẹn hò anh nhé”

 

 

Những thói quen nhàm chán cứ lặp đi lặp lại là kẻ thù vô hình của tình yêu. Vì vậy, khi người phụ nữ của bạn muốn phá vỡ sự nhàm chán bằng cách xuống phố vào buổi tối hay thậm chí là ăn tối với ánh nến lung linh thì trái tim đàn ông vốn khô cằn cũng trở nên yếu đuối. Đừng bắt đàn ông lúc nào cũng phải chủ động. Phụ nữ đòi bình quyền thì đàn ông cũng cần được bình đẳng.

 

5.“Em luôn ủng hộ anh”

 

Nếu có một người luôn ủng hộ bạn, điều này sẽ chẳng khác gì một lực đẩy mạnh mẽ từ phía sau giúp chàng có động lực luôn hướng về phía trước. Đó là lúc họ biết rằng chẳng có gì là họ không làm được. Thay vì trì triết sao anh không làm việc này, việc kia hãy luôn khích lệ chàng để chàng có hứng thú với cuộc sống và những mục tiêu tốt đẹp của chính mình hay của chính bạn.

 

6. “Em xin lỗi anh”

 

Đây không phải là lời xin lỗi thiếu chân thành khi hai người đang cãi vã, hay chỉ nói để dịu tình hình lại. Phụ nữ thường ngại ngùng nói lời xin lỗi vì luôn cho rằng người sai chẳng phải là mình, nhưng biết đâu khi bạn nói điều này anh ấy lại thấy rằng người có lỗi chính là anh ấy chứ không phải là bạn. Bởi khi bạn nói được như vậy, mọi căng thẳng cũng sẽ tan biến và có thể người đàn ông của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc.

 

7. “Em rất cần anh”

 

Là một người phụ nữ bạn nên để mình nhỏ bé bên người đàn ông của mình. Bạn chưa hình dung được điều đặc biệt nho nhỏ này có một sức mạnh lớn đến mức nào đâu. Đó là một cử chỉ yêu thương, nó sẽ tiếp thêm cho chàng một khát khao được trở che cho người phụ nữ nhỏ bé của mình.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Trí Thức Trẻ)

Các tin khác