Nhiệm vụ nặng nề của Real trước tứ kết Champions League

4/12/2016 11:14:02 AM
Sau trận thua 0-2 trước Wolfsburg, Real Madrid đang đối diện với thực tế vô cùng khó khăn ở trận lượt về vòng tứ kết bởi nếu muốn đi tiếp, họ phải vượt qua Wolfsburg với cách biệt 3 bàn.

Sau trận thua 0-2 trước Wolfsburg, Real Madrid đang đối diện với thực tế vô cùng khó khăn ở trận lượt về vòng tứ kết bởi nếu muốn đi tiếp, họ phải vượt qua Wolfsburg với cách biệt 3 bàn. Tuy nhiên, để làm được điều này đối với họ quả thực là một cửa ải…

Nhiệm vụ vô cùng khó khăn của Real Madrid

Quy luật trái bóng tròn nên ít ai ngờ rằng Real Madrid hùng mạnh thất bại 0-2 trước Wolfsburg (đội bóng bị đánh giá thấp nhất vòng tứ kết) chỉ vài ngày sau chiến thắng trước Barcelona ở trận Siêu kinh điển.

Real Madrid sẽ phải làm tất cả để lội ngược dòng

Sau cú ngã đau đớn, giờ đây của Real Madrid buộc phải đứng dậy mạnh mẽ trong trận chiến ở Bernabeu và rất có thể là cơ hội cuối cùng để Los Blancos cứu vãn mùa giải.

Tất cả đã sẵn sàng, C.Ronaldo với nội lực thâm hậu sẽ rực sáng, tương tự các trụ cột khác của Real Madrid cũng được “sạc đầy pin” sau khi được nghỉ ngơi, Benzema cũng sẽ bình phục sau chấn thương. Bởi vậy, Real Madrid đã chuẩn bị cho “thời khắc sinh tử” buộc phải đánh bại Wolfburg với khoảng cách 3 bàn nếu muốn đi tiếp vào vòng bán kết.

Còn đối với HLV Zidane, ông tuyên bố trận chiến này ở Bernabeu sẽ khác, qua đó chứng tỏ khả năng vượt qua sức ép trên băng ghế huấn luyện. Bởi vậy, đối với Real, tất cả đã sẵn sàng.  Tuy nhiên, đối thủ của họ cũng không phải dễ dàng bắt nạt.

Cửa đi tiếp đối với tất cả các CLB

Những kết quả ở lượt đi cho thấy loạt trận lượt về đầy kịch tính bởi chưa đội bóng nào chắc suất đi tiếp. Barcelona, sau khi có được lợi thế mong manh với chiến thắng 2-1 trước Atletico Madrid, sẽ phải quyết tâm bảo vệ lấy thành quả này trong màn tái đấu.

Barcelona gặp khó trước thềm trận đấu với Atletico Madrid

Tương tự, Barcelona đang gặp vấn đề sau trận thua trước Real Sociedad là tâm lý thất vọng đang đè nặng lên Messi và các đồng đội. Trong khi đó, Atletico Madrid không còn đường lùi mặc dù bước vào trận chiến với Barcelona với 200% sức mạnh. Tinh thần luôn là điểm mạnh của CLB dưới thời HLV Simeone. Do đó, chẳng ai biết trước điều gì sẽ xảy ra.

Ở khía cạnh tương tự, Man City, PSG, Bayern Munich, Benfica… cũng còn nhiều cơ hội, bởi vậy tất cả còn ở phía trước.

Tổng hợp

Các tin khác