Ngôi nhà phát sáng theo nhạc mừng lễ Giáng sinh ở Mỹ

12/27/2014 11:35:43 AM
Một giáo viên âm nhạc sống tại thành phố California, Mỹ đã trang hoàng ngôi nhà của mình bằng gần 100.000 bóng đèn màu và biến nó thành một sân khấu biểu diễn ánh sáng theo giai điệu nhạc tuyệt đẹp.

 

Vừa qua, một giáo viên âm nhạc sống tại thành phố California, Mỹ đã trang hoàng ngôi nhà của mình bằng gần 100.000 bóng đèn màu và biến nó thành một sân khấu biểu diễn ánh sáng theo giai điệu nhạc tuyệt đẹp.

 

 

Màn trình diễn ánh sáng trên nền nhạc phim Star War (Chiến tranh giữa các vì sao) đã khiến người xem hoàn toàn choáng ngợp về độ công phu và hoành tráng. Quá trình trang trí toàn bộ ngôi nhà, cây cối xung quanh cùng tạo hình một chiếc đàn ghi-ta dài 6,5m và một chiếc đàn piano dài 7,2m đã tiêu tốn hơn 3.000m dây điện và 1.000 giờ trang trí.

 

Chủ nhân ngôi nhà cho biết, những người hàng xóm rất vui vẻ ủng hộ dự án của anh khi họ biết anh sẽ dùng mà trình diễn để quyên góp tiền giúp đỡ những em nhỏ khó khăn có thể có một Giáng sinh trọn vẹn hơn.

 

 

Bữa tiệc ánh sáng hiện vẫn đang được trình diễn vào các buổi tối từ 18-22h tại nhà của anh - thành phố Newark, tiểu bang New Jersey, Mỹ.

 

An Nguyên – Skcs.vn (Tổng hợp)

Các tin khác