Muốn hôn nhân hạnh phúc, đàn ông đừng nên cưới mẫu phụ nữ thế nào?

8/13/2015 5:23:58 PM
Hôn nhân là chuyện hệ trọng trong cuộc đời mỗi con người. Kết hôn thì rất dễ nhưng để chung sống hạnh phúc sau hôn nhân mới là điều khó khăn và quan trọng.

 

Vậy để cuộc sống sau hôn nhân trở thành những tháng ngày tuyệt đẹp và ngập tràn hạnh phúc thì đàn ông đừng bao giờ nên kết hôn với những mẫu phụ nữ như thế nào?

 

Ích kỷ

 

Những cô gái ích kỷ sẽ luôn tìm cách để mình là trên hết, sẽ không thể xây dựng một tổ ấm yêu thương và cổ vũ cho bạn.

 

Theo chủ nghĩa vật chất

 

Một cô gái luôn dành tất cả sự quan tâm của mình vào việc sở hữu tài sản của gia đình, những vật đảm bảo và đáp ứng về tinh thần, thì sẽ không bao giờ có là người bạn đời tốt.

 

 

Lẳng lơ

 

Một cô gái luôn liếc mắt từ người nọ sang người kia và khiến tất cả các anh chàng nghĩ rằng cô ấy đang thích mình sẽ không phù hợp để là người vợ tốt.

 

Bạn có muốn sau này phải nghe đồn rằng vợ mình đang có cuộc trò chuyện ỡm ờ với tất cả các gã hàng xóm hay không? Nếu không hãy tránh xa tuýp phụ nữ này nhé.

 

Cay nghiệt

 

Là đàn ông, bạn đừng cố gắng gắn bó đời mình với một người cay nghiệt, luôn nói xấu đàn ông vì khi có cơ hội, cô ấy sẽ nổi xung lên, và làm tổn thương bạn.

 

Tín đồ tiệc tùng

 

Cô ấy thích là trung tâm các bữa tiệc, cô ấy sống để chờ bữa tiệc tiếp theo, và không thể từ chối bất kỳ lời mời nào. Những phụ nữ như vậy có thể không phải là bến đỗ cho hôn nhân bởi cô ấy không thích là người phụ nữ của gia đình.

 

 

Bất lịch sự

 

Nếu cô ấy luôn luôn bất lịch sự và thô lỗ (ngay cả với những người cô ấy coi là thấp kém hơn mình) thì bạn cần nghĩ lại trước khi định cưới. Tôn trọng con người là đặc điểm quan trọng chúng ta cần chọn cho người sẽ đi với mình suốt cuộc đời.

 

Không thích cam kết

 

Một cô gái thấy khó khăn trong việc cam kết với mọi thứ (trường học, công việc, gia đình, bạn bè...) cũng sẽ không thể cam kết trong hôn nhân. Nếu cô ấy luôn mất hứng với mọi thứ một cách nhanh chóng và luôn tìm kiếm thứ mới để nhảy vào, bạn sẽ khó mà buộc cô ấy quan tâm đến hôn nhân của mình.

 

Thích buôn dưa lê

 

Một người đàn ông cần bạn đời xây tổ ấm với mình, và cô ấy cần tập trung vào kế hoạch cũng như cuộc đời của bản thân cô ấy chứ không phải là dành thời gian quan tâm và bàn tán về chuyện của người khác.

 

Muốn hôn nhân hạnh phúc, đàn ông đừng nên cưới mẫu phụ nữ thế nào?

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác