MU và những danh vọng trong mùa giải mới

7/17/2015 1:58:27 PM
Mùa giải 2015 – 2016, MU đã tập trung tiền của để mua nhiều cầu thủ có chất lượng. Với mục tiêu dành mọi danh hiệu trong mùa giải, hy vọng đoàn quân Quỷ đỏ sẽ có đủ may mắn và tự tin để đạt được nguyện vọng của mình…  

 

Tân binh Morgan Schneiderlin tiết lộ "Quỷ đỏ" muốn giành chiến thắng ở tất cả giải đấu mùa 2015 - 2016. Đây là mục tiêu khó cho M.U dù bổ sung nhiều cầu thủ vào đội hình.

 

Schneiderlin chia sẻ: “Với những cầu thủ chất lượng trong đội hình, chúng tôi sẵn sàng thi đấu với khả năng tốt nhất và giành mọi thứ. Đơn giản chỉ là vậy”.

 

 

MU đã chiêu mộ được 4 tân binh mới

 

Trong khi đó, trợ lý Ryan Giggs cho rằng, M.U cần khởi đầu tốt hơn so với mùa trước “Đội bóng không được khởi đầu chậm. Mọi thách thức và đối thủ đều khó khăn, và chúng tôi cần sẵn sàng”.

 

Mùa trước, "Quỷ đỏ" Manchester thi đấu không tốt nên chỉ đạt 13 điểm sau 10 vòng đầu Premier League. Năm nay, đội chủ sân Old Trafford chiêu mộ được 4 tân binh chất lượng ngay đầu kỳ chuyển nhượng. Điều quan trọng là họ có đủ thời gian làm quen với đội bóng mới.

 

Nhà cầm quân người Hà Lan hy vọng sẽ tìm ra đội hình và lối chơi phù hợp cho M.U. Mặt khác do năm nay, MU  không có nhiều trận giao hữu. Vì vậy, thầy trò HLV Van Gaal sẽ kết thúc chuyến tập huấn vào ngày 30/7.

 

Hiện, M.U có thêm 8 ngày để chuẩn bị tâm lý và thể lực trước khi bước vào vòng đầu tiên của mùa giải 2015 - 2016 gặp Tottenham trên sân nhà Old Trafford ngày 8/8. Đây là đối thủ khó chơi đối với thầy trò HLV Van Gaal trong ngày ra quân và hy vọng họ sẽ có khởi đầu tốt đẹp.

 

Hải Yến - Skcs.vn

Các tin khác