Một số vị trí nốt ruồi trên cơ thể đoán được tương lai, số phận, tính cách

10/12/2015 9:41:15 PM
Nếu để ý những nốt ruồi ở một số vị trí điển hình trên cơ thể có thể là những dấu hiệu giúp chúng ta đoán được vận mệnh, số phận, tính cách người mang nó một cách tương đối.

Trên cơ thể chúng ta thường tồn tại nhiều nốt ruồi ở các vị trí khác nhau. Những nốt ruồi ở một số vị trí điển hình này có thể là những dấu hiệu giúp chúng ta đoán được vận mệnh, số phận, tính cách người mang nó một cách tương đối. Nếu những nốt ruổi này nằm lệch hay sai vị trí chừng 5 ly, hoặc đối nhau mà không có số chú giải được xem có cùng một vị trí.

- Vị trí số 1: Nốt ruồi có tên Trung tinh đình (trán bên phải), ai có nốt ruồi ở vị trí này thường có quyền thế, tài lộc trên đường công danh sự nghiệp, sống lâu, gặp tai ương cũng vượt qua.

- Vị trí số 2: Tả trung đình (trán bên trái), người có nốt ruồi này sống không sung sướng, thường dang dở về tình yêu và trong hạnh phúc gia đình gặp bế tắc.

- Vị trí số 3: Hoạt sào (trên mí mắt bên trái), là nốt ruồi báo cho biết tâm lý thường hay đa cảm, đa sầu. Nhưng đường tình cảm thường biểu lộ ra mặt.

- Vị trí số 4: Trung Thiên (ngay giữa trán), những người có nốt ruồi này chịu sửa chữa, phục thiện sau khi gây ra lỗi lầm.

- Vị trí số 5: Dõng La (trên mí mắt bên phải), người có nốt ruồi này thường bi lụy trước những hoàn cảnh bi ai của người khác, và cũng thường tự tủi thân một mình.

- Vị trí số 6: Tâm Hảo (dưới mắt bên trái), những người có nốt ruồi này chịu đau khổ một mình, không muốn tâm sự cho ai biết.

- Vị trí số 7: La Thiên (dưới mép miệng trái), nốt ruồi này là người có duyên ăn nói, nhưng lại kín đáo trong bộc lộ tình cảm.

- Vị trí số 8: Nguyệt Lão (trên vai trái), những người có nốt ruồi này rất long đong lận đận vê tình duyên, gia đạo. Nhưng sợi dây tơ hồng đã buột thường đành chấp nhận khổ đau.

- Vị trí số 9: Hoa Sơn (gò má trái), người có nốt ruồi vị trí này số dễ chết bất đắc kỳ tử, tính tình bí hiểm không bộc lộ cho người khác biết.

- Vị trí số 10: Tuyệt Luân (bên mép trái), nốt ruồi của người có đường sát phu thê, tâm tính lại nhẹ dạ tin người.

- Vị trí số 11: Tả Phận (tay trái cận nách), người có nốt ruồi này thường trở thành “trai cô gái quả” sớm, nên đường tình duyên gặp trắc trở cho đến chết.

- Vị trí số 12: Trung Phận (gần cổ tay trái), vị trí nốt ruồi trên cơ thể của người có nhiều tham vọng, thường “đứng núi này trông núi nọ”, tính tình thích đua đòi, và thích hưởng thụ.

- Vị trí số 13: Hạ Phận (trên mu bàn tay trái), vị trí nốt ruồi này của người có tính bạc tình, bạc nghĩa, sống lãng mạn, nhưng cũng có thể làm ra của cải vật chất cũng nhiều.

- Vị trí số 14: Trung Sơn (bên ngực sát vú trái), vị trí nốt ruồi trên cơ thể của người đẻ con nhiều nhưng vẫn sầu đau, ai oán về đường gia đạo.

- Vị trí số 15: Đỉnh Sơn (trên ngực trái), vị trí nốt ruồi trên cơ thể của người hay thay chồng đổi vợ dễ như thay áo.

- Vị trí số 16: Hoa Tý (bên hông trái), người có nốt ruồi ở vị trí này trên cơ thể là con người chịu luồn cúi nịnh hót để đạt mục đích (theo dạng Hàn Tín), nhưng trong tình cảm lại ít bộc lộ cho đối tượng biết.

- Vị trí số 17: Hiền Mẫu (nằm ở vòng eo trái), đây là vị trí nốt ruồi của người có tính tình hiền lành, chung thủy trong đời sống vợ chồng.

- Vị trí số 18: Trung Vĩ (ngay rún) người có nốt ruồi ở vị trí này có tính bảo thủ, hay đố kỵ người hơn mình, cuộc sống gian nan cực khổ.

- Vị trí số 19: Hạ Hôn (trên bẹn trái), thường hay ghen tuông, lãng mạn, có đời sống tình dục mạnh mẽ.

- Vị trí số 20: Hoan Du (dưới bẹn trái) nốt ruồi của người can đảm, thích khẩu chiến, hay nói lý lẽ.

- Vị trí số 21: Đãng Dục (ngay bộ phận sinh dục), vị trí nốt ruồi của người thường vui say hưởng thụ thú xác thịt. Nốt ruồi son nằm trong da quy đầu lại sinh con quý tử.

- Vị trí số 22: Thiều Manh (nơi đầu gối trái), vị trí nốt ruồi hay gặp tai nạn, có người bị thành tật.

- Vị trí số 23 và 25: Hạ Giới (trên cổ chân trái và chân phải), người thích đi xa, phiêu lưu mạo hiểm.

- Vị trí số 24: Lầu Xanh (trên mu bàn chân trái), đây là người có tâm hồn trác táng, buông thả, cuối đời thân thể bệ rạc.

- Vị trí số 26: Hoàn Dục (nơi đầu gối phải), nốt ruồi này của người thường không may mắn trên đường công danh, sự nghiệp.

- Vị trí số 27: Vĩ Trung (dưới bẹn bên phải), với vị trí nốt ruồi này người đó thường hay đau ốm, tình cảm trở nên khô khan.

- Vị trí số 28: Hoại phu thê (ngay ức), nốt ruồi của người có số đưa vợ hay đưa chồng vào đường lầm lỗi.

- Vị trí số 29: Ngữu Vĩ (bên hông phải), phụ nữ sinh đẻ gặp khó khăn, đàn ông gặp hiếm muộn.

- Vị trí số 30: Trung Hòa (bên ngực gần vú phải), người có nốt ruồi này chật vật mới đủ sống, “bôn ba không qua thời”.

- Vị trí số 31: Xuất Thể (trên mu bàn tay phải), người đó thường lo sợ viễn vông, nên có lúc như người mất định hướng.

- Vị trí số 32 : Hạ Phận (dưới khủy tay phải), vị trí nốt ruồi của người hay gắt gỏng, tính tình bất nhất.

- Vị trí số 33: Trung Phận (trên khủy tay phải), người có tình cảm vợ chồng như tạm bợ sống nhờ vào nhau, cho nên gia đình không có hạnh phúc.

- Vị trí số 34: Hữu Phận (trên vai bên phải), đây là vị trí nốt ruồi của người đa tình, tính tính lã lơi cợt nhã với người khác phái.

- Vị trí số: Bạc Hào (bên mép miệng phải), luôn nghĩ đến tiền và danh phận hơn tình cảm.

- Vị trí số 36: Thiên Căn (gò má phải), nốt ruồi của nguồ người hiền hậu nhưng không may mắn trong cuộc sống

- Vị trí số 37: Hậu Vĩ (dưới mắt bên phải), vị trí nốt ruồi của người có tâm sự đa đoan, thường phải khóc thầm.

Các tin khác